Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn Led Duhal chiếu sáng nổi bật

Đèn Led Duhal chiếu sáng nổi bật

Bóng đèn led Duhal một sản phẩm được sản xuất ở nhà máy sản xuất tại Việt Nam, đèn chiếu sáng duhal trong những năm qua đã có mặt trong hệ thống chiếu sáng tại các hệ thống chiếu sáng dân dụng, công nghiệp.
Ngày nay, lựa chọn đèn led Duhal vẫn đang đem đến nguồn sáng cho nhiều công trình lớn trên khăp nơi trên đắt nước. Việc tiên phong vào công nghệ chiếu sáng led, Duhal đã tạo được xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm với nguồn sáng lâu dài, ổn định tiết kiệm. Việc dùng các loại đèn chiếu sáng an toàn và ổn định với độ bền, tuổi thọ cao trong hệ thống chiếu sáng vượt bậc, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng thông thường.
 
Đèn led duhal sử dụng phù hợp cho các công trình chiếu sáng hiện đại như căn hộ, chung cư cao tầng với đèn led âm trần, hoặc đèn tuýt cổ điển với những ngôi biệt thự, nhà riêng mang phong cách cổ điển…. 
 
 
Sản phẩm chiếu sáng từ đèn led duhal luôn đem đến nguồn sáng ổn định, chất lượng và được Duhal lựa chọn thiết kế và sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện với thời gian sử dụng lâu dài. Các thiết kế chiếu sáng của duhal luôn đa dạng từ bóng đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, ốp trần đến dòng đèn led công nghiệp, đèn led đường phố phục vụ nhu cầu chiếu sáng đa dạng của người sử dụng.
 
Sử dụng công nghệ chip led Samsung hiện đại nên nguồn ánh sáng phát ra là ánh sáng quang năng không chuyển hoá thành nhiệt năng, không sử dụng chất hoá học hỗ trợ để phát triển vì thế sản phẩm đem đến độ sáng hoàn hảo, an toàn với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khoẻ, giảm thiểu khả năng sử dụng những sản phẩm chiếu sáng có chứa chất độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng đèn led duhal đem nguồn sáng hiện đại, thẩm mỹ và tinh tế hạn chế khả năng giảm thiểu môi trường, tiết kiệm điện và bền lâu.