Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell

Đèn led HighBay HB06-120/H 120W HiClean Plus Cowell

Với nhu cầu lựa chọn một thiết bị chiếu sáng an toàn và hiện đại thì đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell sẽ là “ứng cử viên sáng giá” trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Sản phẩm này đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước trong nhiều năm qua.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Với màu trắng trang nhã cùng thiết kế đẹp mắt, hiện đại, đèn led nhà xưởng Cowell HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus đã trở thành điểm nhấn có khả năng thu hút sự chú ý trong mọi không gian.
 
- Đèn có công suất 120W và hoạt động trong dải điện áp rộng từ 100V – 240V nên ánh sáng của đèn sẽ rất ổn định, bền bỉ.
 
Đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell
 
- Với thiết kế nhiệt độ màu 5000K thì đèn có thể phát ra dải ánh sáng Led trung tính rất êm dịu nhờ chỉ số hoàn màu đạt 80Ra mà nó đang có.
 
- Mặc dù thiết bị điện này có trọng lượng 10kg nhưng nó không khiến người dùng gặp khó khăn khi lắp đặt hay vận chuyển bởi sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, hợp lý cùng thiết kế chắc chắn.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thiết kế phù hợp mọi điều kiện
 
Được sản xuất từ các chất liệu cao cấp cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại nên đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell có thiết kế rất chắc chắn. Với độ bảo vệ đạt IP65 và khả năng kháng lực lên đến IK10 thì chắc chắn là dù sử dụng trong điều kiện trong nhà hay ngoài trời thì đèn đều có khả năng thích nghi rất tốt. Theo đánh giá, sản phẩm này có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết có biên độ nhiệt dao động lớn hay các môi trường rung lắc, nhiều bụi bẩn... rất hiệu quả.
 
Thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp bảo đảm hoạt động chiếu sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi lựa chọn sử dụng điện trong điều kiện sử dụng điện trong khả năng lựa chọn chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao đem đến khả năng chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hoạt động chiếu sáng.
 
Hoạt động ổn định, bền bỉ
 
Cùng với thiết kế chắc chắn thì đèn còn có điện áp hoạt động rộng nên nó sẽ giúp thiết bị điện này tránh được các hiện tượng chập cháy nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, với 50.000 giờ chiếu sáng thì tuổi thọ này của đèn hoàn toàn đánh bại các thiết kế đèn chiếu sáng truyền thống. Sản phẩm này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay mới đèn chiếu sáng rất đáng kể từ đó mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí kinh doanh.
 
Đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell
 
Ánh sáng sử dụng 19.200Lm duy trì nguồn sáng chất lượng, ổn định trong hoạt động chiếu sáng dễ chịu, đem đến khả năng tiêu hao điện năng sử dụng chiếu sáng theo nhu cầu chiếu sáng điện năng tạo cơ hội sử dụng lâu dài, ổn định và tiết kiệm điện.
 
An toàn tuyệt đối
 
Một trong những ưu điểm khi nhắc đến đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell chính là sản phẩm này có khả năng bảo đảm an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vì khi sản xuất đèn, thương hiệu Cowell không sử dụng các loại đinh hay ốc vít để nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi đèn được ứng dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm (tránh tình trạng đinh hay ốc vít rơi vào thực phẩm).
 
Bên cạnh đó, thiết bị điện này còn rất an toàn cho người dùng vì tính năng không độc hại. Nó là thiết bị chiếu sáng “xanh” mà cuộc sống hiện đại khó có thể chối từ.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell hiện đang là thiết bị chiếu sáng được lựa chọn nhiều trong các không gian sản xuất thực phẩm, nhà xưởng lớn, kho chứa thực phẩm đông lạnh...
 
Mọi thông tin chiếu sáng chất lượng, bảo vệ toàn diện hệ thống sử dụng điện, bảo vệ khả năng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng trong hệ thống chiếu sáng khi lựa chọn khi sử dụng điện. Mọi thông tin sản phẩm luôn được lựa chọn chiếu sáng theo thông tin:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn led HighBay HB06–120/H 120W HiClean Plus Cowell