Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led mini bup Philips dễ lắp đặt chất lượng cao

Đèn led mini bup Philips dễ lắp đặt chất lượng cao

Đèn led Mini bup Philips là một giải pháp chiếu sáng chất lượng cao mà mang nhiều ưu điểm rất vượt trội khi nó được sản xuất và thiết kế trên tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Người tiêu dùng sẽ không thể từ chối Đèn led Mini bup Philips  khi tự mình trải nghiệm những tính năng hoàn hảo mà thiết bị này mang lại. Đèn led Philips này là một trong những lựa chọn có thể mang đến cho người dùng một  không gian ánh sáng như mình mong muốn.

Đèn led mini bupPhilips dễ lắp đặt chất  lượng cao

Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế nhỏ gọn với hình bầu . Kiểu dáng của đèn gần giống bóng đèn sợi đốt nhỏ thông thường. Tuy nhiên, điều khác biệt chính là vỏ Đèn led Mini bup Philips  được làm từ thủy tinh cứng có khả năng cho ánh sáng xuyên qua tốt mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Ánh sáng của đèn phát ra có sắc trắng ngày (nhiệt độ màu 6500K phổ biến. Ánh sáng này rất gần với ánh sáng tự nhiên và nhẹ dịu . Vì thế cho nên bảo đảm không gây đau mỏi mắt an toàn cho thị lực những người trong khu vứ chiếu sáng.

Thân đèn làm bằng nhựa cao cấp arylic trong suốt có khả năng chịu nhiệt tốt và không dễ vỡ như bóng đèn thủy tinh. Nâng cao độ hoạt động bền bỉ của sản phẩm với thời gian.

Hơn thế nữa thì thiết kế của Đèn led mini bup Philips hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân . Vì trong chất liệu thiết kế đều là chất tốt nhất. Nó không những không gây hại đến sức khỏe con người mà được làm từ vật liệu cao cấp, có thể tái chế lại giảm rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Đèn chỉ có công suất chiếu sáng 3W nhưng nguồn sáng mà đèn phát ra được dánh giá tương đương với một bóng đèn 25W thông thường. Chính điều này đã giúp bạn tiết kiệm đến 90% tiền điện hàng tháng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thiết bị sử dụng đui đèn E27, đui đèn này được làm bằng nhôm chống an mòn và có khả năng tiếp xúc điện cực tốt..dễ tháo lắp, dễ sửa chữa, di chuyển ngay cả những người không hiểu biết nhiều về điện. Đây chính là một trong những chi tiết rất quan trọng giúp đèn có thể thu hút sự chú ý của mọi người một cách hiệu quả nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay còn băn khoăn về  đèn led mini bup Philips 3W này hãy liên hệ ngay cho nhà phân phối Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng.