Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal

Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal

Nằm trong dòng đèn Led nhà xưởng tiên tiến nhất trên thị trường, sản phẩm đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal đã và đang thu hút sự chú ý của nhiều người bằng những tính năng hiện đại và rất nổi bật.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm anode hóa nên đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal có được độ bền hiệu quả khi ứng dụng trong mọi không gian và mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
 
- Sản phẩm này được thiết kế để thích nghi tốt với những thay đổi của điện áp lưới bên ngoài. Vì thế mà khi điện yếu thì đèn vẫn không hề có tình trạng xuống màu hay xuống quang thông.
 
Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal
 
- Khả năng tản nhiệt nhanh và hiệu quả của đèn đến từ bộ phận chip Led hiện đại có khả năng tản nhiệt nhanh chóng. Nó giúp không gian sống được mát mẻ và thoải mái hơn rất nhiều.
 
- Đèn được sản xuất với 2 gam màu ánh sáng và vàng và trắng nên người dùng có thể lựa chọn cho mình những gam màu phù hợp nhất.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Chất lượng ánh sáng cao
 
Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal có công suất chiếu sáng là 100W và quang thông đạt 11000 lm. Nó có chỉ số hoàn màu vượt trội lên đến 85 Ra. Chính vì thế mà khi chiếu sáng thì đèn không chỉ có thể phát ra những dải ánh sáng chất lượng mà còn rất êm dịu và sống động nữa. Đèn sẽ không có hiện tượng nhấp nháy khó chịu như khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Nó sẽ tạo nên một không gian ánh sáng hài hòa và rất sống động.
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn được thiết kế chắc chắn với tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này thật đáng ngạc nhiên một khi bạn lựa chọn. Nếu bạn chiếu sáng liên tục không ngừng nghỉ thì đèn sẽ sử dụng được hơn 5 năm. Đây là con số rất đáng kinh ngạc với những gì mà bạn mong đợi khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng.
 
Tiết kiệm điện
 
Chip led tiên tiến ứng dụng trong đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal giúp nó có khả năng tiết kiệm điện cao. Đèn hiện được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng chinh phục mọi khách hàng khó tính khi nó có thể tiết kiệm đến hơn 70% điện năng tiêu thụ. Lựa chọn này hoàn toàn “ăn đứt” các dòng đèn cao áp truyền thống.
 
Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal
 
An toàn và thân thiện
 
Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói đến thiết bị chiếu sáng này chính là tính an toàn và thân thiện với môi trường. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, không có hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, lưu huỳnh. Đèn led nhà xưởng Duhal cũng không thải khí CO2 trong quá trình chiếu sáng. Hơn thế nữa thì khi sử dụng, sản phẩm này cũng không phát ra các tia sáng độc hại đối với môi trường. Vì thế mà nó được xem là thiết bị “xanh” cho cuộc sống hiện đại thêm trong lành.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn Led nhà xưởng 100W SDPB403 Duhal là thiết bị chiếu sáng có thể ứng dụng rộng rãi trong khu vực nhà kho, phân xưởng, trung tâm thương mai, đường hầm, nhà máy, siêu thị…
 

Đèn Led âm trần 14W NDL143 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING