Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông

Rạng Đông là thương hiệu chiếu sáng đã vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dụng. Rạng Đông đã sớm khẳng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đèn chiếu sáng, sản phẩm đèn led nhà xưởng là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao của Rạng Đông. Đây là sản phẩm có chất lượng chiếu sáng cũng như độ bền cao.

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông đáp ứng tốt về chất lượng chiếu sáng cũng như độ bền theo thời gian. Ngoài ra mức giá cũng vô cùng hợp lý. Đây là sản phẩm xứng đáng cho chúng ta trải nghiệm.

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông

LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 50W RẠNG ĐÔNG

Thiết kế hiện đại

Đèn có thiết kế vô cùng hiện đại. Lớp vỏ đèn cùng chóa đèn được làm từ nhôm có đồ cứng cao nên sản phẩm sẽ có độ bền vô cùng tốt. Hạn chế tác động từ bên ngoài, đèn có thể chịu lực tốt hơn. Thiết kế đèn cũng có khả năng chống nước, chống bụi và chống rung tốt. Ngoài ra thiết kế còn giúp đèn tỏa nhiệt tốt, duy trì nhiệt độ ổn định và hoạt động hiệu quả.

Thiết kế đèn đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần hiện đại. Vì vậy sản phẩm sẽ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Thiết kế hiện đại nên đèn có thể lắp đặt ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

An toàn cho người sử dụng

Đèn được làm từ các nguyên liệu vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như: thủy ngân, lưu huỳnh giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sủ dụng.
Trong quá trình chiếu sáng, đèn không xuất hiện các hiện tượng phát xạ các tia độc hại như tia tử ngoại, tia X hoặc thải khí CO2,CO nên người tiêu dùng có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Đây là dòng đèn led nhà xưởng vô cùng thân thiện với môi trường.

Nguồn sáng chất lượng

Với việc áp dụng công nghệ Led cùng chip Led hiện đại đã mang đến nguồn sáng với chất lượng chiếu sang cao. Ánh sáng có độ sáng lớn, lan tỏa rộng nhưng không hề gây chói cho người sử dụng. Hiệu suất chiếu sáng cao. Nguồn sáng vô cùng chân thực giúp cho chúng ta dễ dàn nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng.

Giá thành hợp lý

Tuy sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội thế nhưng giá thành của sản phẩm lại vô cùng hợp túi tiền của người tiêu dùng. Mức giá ưu đãi là ưu điểm xứng đáng để chúng ta chọn lựa sản phẩm để mang đến nguồn sáng cho không gian nhà xưởng của mình.

SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 50W RẠNG ĐÔNG

Đèn led highbay D HB02L 350/50W Rạng Đông

-  Đèn có khả năng tiết kiệm lên tới 65%, hiệu suất chiếu sáng lên tới 90%.

-  Thiết kế hiện đại, đơn giản  nhưng lại vô cùng bền vững.

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông

-  Đèn vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

-  Tuổi thọ đèn cao với 25000 giờ bảo đảm thời gian hoạt động lâu dài.

Đèn led lowbay D LB01L/50W Rạng Đông

-  Đèn ứng côn nghệ Led hiện đại cùng chip Led đem tới hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện tối đa.

-  Nguồn sáng chân thực, chất lượng chiếu sáng cao.

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông

-  Tuổi thọ đèn cao lên tới 15000 giờ.

-  Thiết kế hiện đại, chắc chắn, bền vững.

-  Đèn vô cùng an toàn và thân thiện môi trường

ỨNG DỤNG

Với thiết kế hiện đại cùng chất lượng chiếu sáng cao nên đèn được ứng dụng chiếu sáng ở nhiều không gian như: ở các nhà xưởng, nhà kho, phân xưởng, bãi xe, trung tâm thương mại …

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bước 1: Chúng ta ngắt nguồn điện, chuẩn bị đèn led, dụng cụ để lắp đặt.

Bước 2: Chúng ta xác định vị trí lắp đặt, lưu ý các quy định khi lắp đặt đèn y để xác định vị trí cho chính xác, cân chỉnh độ cao phù hợp với không gian chiếu sáng.

Bước 3: Mắc đèn vào vị trí cần mắc đèn chiếu sáng như xà ngang hay thanh chắn.

Bước 4: Bật nguồn điện và kiểm tra độ sáng, độ ổn định của đèn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG
 

Đèn led nhà xưởng 50W Rạng Đông