Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco

Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco

Với những đặc điểm thiết kế mới lạ, giá thành rẻ và chất lượng ánh sáng cao, đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco đã thực sự khiến mọi người dùng không thể không hài lòng một khi đã lựa chọn nó cho không gian ánh sáng của mình.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Thiết kế của đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco sử dụng chip Led 5730 tiên tiến và hiện đại. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn có thể mang đến nhiều hiệu quả rất vượt trội.
 
- Dải điện áp đèn rộng kết hợp với các chi tiết thiết kế chắc chắn giúp đèn có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi không gian mà nó được lựa chọn.
 
Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco
 
- Sản phẩm này có công suất 30W với tuổi thọ 30.000 giờ chiếu sáng nên nó không chỉ mang đến hiệu quả chiếu sáng cao mà còn tiết kiệm chi phí rất tốt.
 
- Thiết bị chiếu sáng này sử dụng các chất liệu cao cấp để sản xuất nên có được nhiều ưu điểm rất cao khi sử dụng, đặc biệt là đèn có hiệu quả tiết kiệm điện rất tốt.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thiết kế hiện đại
 
Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco là lựa chọn hàng đầu của người dùng trên thị trường. Đèn được sản xuất từ các chất liệu tốt như: hợp kim nhôm và hệ thống tản nhiệt tiên tiến cùng các linh kiện cao cấp. Vì thế mà khi ứng dụng vào thực tế thì đèn sẽ khiến mọi người dùng hài lòng với những gì mà nó đang có. 
 
Kiểu dáng đèn đơn giản nhưng rất độc đáo với màu trắng sang trọng. Chóa đèn được thiết kế nhằm giúp cho nguồn sáng của đèn có thể phản chiếu một cách mạnh mẽ và rộng hơn. Vì thế mà khi sử dụng thì người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian ánh sáng rộng lớn và mạnh mẽ.
 
Tiết kiệm cao
 
Nếu so với các sản phẩm đèn compact, đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang truyền thống thì thiết bị điện này có thể giảm đến 3 lần lượng điện tiêu thụ. Chính vì thế mà khi lựa chọn đèn thì người dùng sẽ không phải bận tâm nhiều đến chi phí tiền điện cuối tháng.
 
Ngoài ra, với tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng thì sản phẩm này hoàn toàn có thể chinh phục mọi người dùng lựa chọn nó để tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa. Cùng với đó, tuổi thọ này sẽ giúp cho đèn hoạt động ổn định và ít khi xảy ra sự cố như trước.
 
Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco
 
An toàn cho sức khỏe
 
Cấu tạo của đèn đơn giản và dễ sử dụng nên người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian khi lắp đặt hay sử dụng đèn. Ngoài ra thì sản phẩm đèn led nhà xưởng Anfaco cũng không chứa hóa chất độc hại hay các tia bức xạ nguy hiểm. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ là lựa chọn an toàn và rất thân thiện mà bất cứ ai cũng phải hài lòng.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn Led nhà xưởng NX 30W Anfaco là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trong mọi lĩnh vực thuộc công nghiệp nhẹ hay công nghiệp nặng khác nhau như:  kho hàng, chợ, nhà xưởng, nhà kho… Tuy nhiên, khi lắp đặt thì người dùng cần lưu ý là đèn sẽ phát huy nguồn sáng tốt nhất khi được lắp ở độ cao vừa phải.
 
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING