Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông

Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông

Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông sử dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học giúp nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng, cho ra nguồn ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa.

Chiếu sáng hơn, tiện dụng hơn đặc biệt đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông là dòng đèn thuộc hạng cao cấp nhất trong top dòng đèn led panel, nay có thêm bộ lưu điện, dự trữ điện tốt nên khi có sự cố mất điện xảy ra vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng trong nhiều giờ liền.

Ddèn led Panel 36W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông là dòng đèn hot nhất và cao cấp nhất trong dòng dèn led panel hiện nay, một đỉnh cao của công nghệ về dòng đèn chiếu sáng.

2.  Hiện nay dòng đèn này còn có thêm bộ lưu điện tự động, trong quá trình vừa chiếu sáng đèn vừa tích trữ điện năng, khi đầy điện đèn sẽ tự động ngắt, nên khi có sự cố mất điện xảy ra đèn vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng trong nhiều giờ liền.

3.  Đèn có chất liệu chính là nhựa cao cấp (nằm ở phần vỏ của bóng), chống trầy xướt cũng như tăng độ bóng và chống ố vàng khi sử dụng lâu dài.

4.  Đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông có kích thước khá nhỏ nhắn cho nên có thể vừa vặn với bất kì không gian nào và kiến trúc nào.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cuộc sống của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn, chẳng khác nào được sống trong một cung điện uy nga với nguồn ánh sáng tuyệt hảo mà đèn Led panel 36W  D P02 60x60 S Rạng Đông mang lại.

2.  Với việc ứng dụng công nghệ led hiện đại giúp cho ánh sáng của đèn led Rạng Đông không chỉ tốt hơn mà còn bền màu hơn, không lo xuống màu khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó đèn phát ra ánh sáng liên tục, không gây chói mắt như những dòng đèn thông thường.

3.  Nay đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông còn có thêm bộ dự trữ điện, sự tiện lợi còn tăng lên gấp đôi so với những dòng đèn thông thường, vừa chiếu sáng vừa tích lũy điện năng để sử dụng khi cần thiết.

4.  Tông màu trắng tinh khôi, đèn hợp với mọi màu sơn cũng như mọi không gian nội thất khác nhau.

5.  Chiếu sáng an toàn khi trong nguồn ánh sáng không chứa các tia gây hại như UV hay tia cực tím làm ảnh hưởng đến da.

6.  Dòng đèn này có giá hơi nhỉnh hơn so với các dòng đèn led panel trước đó tuy nhiên nó hoàn toàn hợp lý với những gì mà đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông mang lại.

Đèn led panel chiếu sáng

Ứng dụng đèn Led panel trong chiếu sáng hội trường

Để mua đèn Led panel 36W D P02 60x60 S Rạng Đông chính hãng quý khách hãy đến công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí cho quý khách trong khu vực nội thành

LIÊN HỆ MUA HÀNG