• Chia sẻ
  • Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon

Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon

Ngày nay, đi đến đâu các bạn cũng thấy các sản phẩm, thiết bị ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các bạn đang hoang mang không biết thiết bị nào an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường. Và đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại.

Công ty chúng tôi giới thiệu đến các bạn đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon. Một sản phẩm không những mang đến sự an toàn cho người dùng mà sản phẩm còn mang lại những hiệu quả kinh tế bất ngờ cho bạn. Hãy để sản phẩm của chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong những chặn đường phát triển!

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Đèn led panel Paragon1.  Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiếu sáng tiên tiến bậc nhất châu Âu, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng.

2.  Về thiết kế và cấu tạo của đèn led Paragon có kích thước là hình chữ nhật, được làm bằng nhôm cao cấp và được sơn tĩnh điện, bóng đẹp, đều màu. Tiếp đến là tấm nhựa chất lượng cao, giúp sản phẩm phân bố tránh sáng một cách đồng đều và chống được bụi bẩn, những tác động của bên ngoài vào đèn.

3.  Chíp led được trang bị xung quanh thiết bị dẫn sáng. Kính phản xạ ánh sáng được là chất liệu nano cao cấp, có tác dụng giúp đèn tăng độ sáng cực cao. Cuối cùng là tấm đáy chắn được gắn kính phản xạ.

4.  Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon có độ bền và tuổi thọ rất cao khoảng hơn 2 năm nếu phải hoạt động liên tục. Lắp đặt dễ dàng, đơn giản và an toàn vì không có tăng phô. Sản phẩm hoạt được bởi sử dụng nguồn điện trực tiếp.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon được ứng dụng công nghệ Led chiếu sáng tiên tiến, độ hoàn màu cao mang đến nguồn ánh rộng, ánh sáng tự nhiên, trung thực, ổn định bởi có độ quan thông cao, bền lâu. Đặc biệt, sản phẩm không gây chói, lóa mắt cho người dùng. Tạo cảm giác thư thoái, dễ chịu sau một ngày làm việc bận rộn.

2.  An toàn với sức khỏe của con người, vì trong thời gian đèn hoạt động không phát sinh nhiệt, không sản sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh như những sản phẩm truyền thống trước đây. Đây có thể nói là một sản phẩm sạch thân thiện với môi trường.

3.  Với cấu tạo đặc biệt và chất liệu cao cấp, nên bạn không lo lắng vấn đề vỡ, đỗ khi vận chuyển sản phẩm. Đèn led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon chịu được những va chạm cơ học rất tốt.

4.  Với việc sử dụng chíp Led chất lượng cao, không những giúp sản phẩm hoạt động tốt mà còn giúp tiết kiệm điện tiêu thụ khoảng 70%. Một giải pháp tốt cho bạn trong cuộc sống ngày nay.

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm đèn Led panel. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm là hàng chính hàng với những ưu đãi bất ngờ về giá. Hãy để các sản phẩm của công ty Hoàng Phát Lighting góp phần vào sự phát triển vững bền của bạn.