Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips là loại bóng đèn mà bạn nên sở hữu

Đèn led Philips là loại bóng đèn mà bạn nên sở hữu

Nhà tôi trước đây vẫn còn sử dụng loại bóng đèn dây tóc truyền thống. Loại bóng đèn này rất nhanh hỏng. Khi sử dụng liên tục nhiều tiếng liền qua nhiều ngày liên tục thì chỉ cần một đến hai tháng là bóng đèn lại bị cháy dây tóc.

 

Vậy nên nhà tôi thường phải tốn rất nhiều tiền để mua bóng đèn dự trữ. Mà loại bóng đèn dây tóc được làm bằng thủy tinh, khi không để ý, nếu mạnh tay quá khi thay đèn hay chẳng may vuột tay thì bóng đèn sẽ vỡ ngay. Nếu không xử lý khéo thì những mảnh vỡ của bóng đèn sẽ gây nguy hiểm cho những thành viên trong gia đình mình.

Rồi tình cờ mình xem được đoạn quảng cáo giới thiệu về sản phẩm đèn Led Philips mới ra mắt trên thị trường những năm gần đây. Loại đèn led Philips này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp khi rơi vỡ cũng không bị hỏng hóc hay vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti như bóng đèn thủy tinh thông thường. Việc không có những mảnh vỡ rơi ra từ bóng đèn giúp đảm bảo cho bạn và những người thân trong gia đình không gặp nguy hiểm. Việc cải tiến những bóng đèn sang vật liệu nhựa giúp cho bóng đèn khi sử dụng liên tục nhiều tiếng liền khiến nhiệt độ bóng đèn tăng cao thì đèn led Philips cũng không bị vỡ.

Ngoài ra việc sử dụng chất liệu nhựa trong suốt cũng giúp cho ánh sáng tỏa ra từ bóng đèn Philips có được sáng trắng, ấm áp. Chỉ với một chiếc bóng đèn nhỏ cũng đủ thắp sáng căn phòng. Giờ đây mình không còn phải lo đến việc dự trữ nhiều bóng đèn phòng khi mất điện nữa. Bóng đèn led Philips sử dụng được rất lâu, thời gian sử dụng lên đến mười lăm ngàn giờ liên tục.

Chỉ với khả năng sử dụng lâu dài, cùng với sự an toàn từ những chiếc bóng đèn led Philips mang lại là đủ giúp bạn tin tưởng mà thay đổi ngay loại đèn dây tóc truyền thống thông thường sang sử dụng loại bóng đèn led Philips tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn led Philips vừa hữu ích mà còn giúp thắp sáng không gian nhà bạn, giúp cho căn nhà bạn trở nên ấm áp và dễ chịu hơn so với khi sử dụng những loại bóng đèn thông thường khác.