Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kiến thức
  • Đèn led Philips tiết kiệm điện mang lại ánh sáng cho mọi người

Đèn led Philips tiết kiệm điện mang lại ánh sáng cho mọi người

Xa xưa mọi người chỉ quen bên ánh đèn dầu le lóe, những ngọn đèn dầu ngày nay đã vơi dần, thậm chí là không còn nữa. Vậy tại sao lại không còn những ngọn đèn dầu ấy? Câu trả lời về câu hỏi này thì hãy để công dụng của đèn led Philips trả lời nhé!

 

Từ khi có nguồn điện thì mọi người đã sử dụng những bóng đèn sợi đốt. Vào thời ấy đèn sợi đốt là cái duy nhất và đã xem đó là hiện đại nhất. Vì trong giai đoạn nguồn điện chỉ mới kéo được và hộ gia đình hay rộng hơn đó chỉ là một khu phố. Khi có được ánh sáng ai cũng vui mừng không quan tâm đến vấn đề tiết kiệm điện.Vì đa phần các bóng đèn sợi đốt rất tốn nhiều điện, chất nóng nhiều để chúng có thể đốt cháy nguyên liệu.

Riêng về đèn Philips dù ra đời sau những đã được cải tiến nên rất tiết kiệm điện rất nhiều. so với các bóng đèn sợi đốt đèn led Philips tiết kiệm được khoảng 85% năng lượng điện. Như vậy mọi người có thể an tâm sử dụng vì được chiếu sáng cho toàn căn nhà mà lại còn được tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể.

Nhờ đức tính tiết kiệm cao đẹp mà bạn đã góp phần cho các hộ gia đình vùng xa xôi được thấp sáng. Tiết kiệm một điện năng hạn chế cho gia đình bạn sử dụng điện chập chờn. đèn led Philips với tuổi thọ 25000 giờ cho nên sử dụng lâu hơn các loại đèn khác. Việc các bạn thay thế bóng đèn hằng tháng đã không còn tồn tại. Chỉ cần mua bóng đèn Philips thì bạn sẽ sử dụng lâu hơn các loại đèn khác, không cần phải tốn thời gian thay thế lắp đặt.

Khi chọn đèn lep Philips thì mọi người sẽ rất yên tâm về những ưu điểm độ bền, tiết kiệm điện năng, công thay thế bóng đèn theo định kì hằng tháng. Tính năng tiết kiệm điện năng là sự lựa chọn tối ưu mà không chỉ nước ta mà các nước trên thế giới cũng đang quan tâm. Thế nên đèn led Philips của ta không chỉ phục vụ nội địa mà còn xuất khẩu nữa.