Trang chủ » Đèn pha Led 80W chiếu sáng đường phố

Đèn pha Led 80W chiếu sáng đường phố

(Ngày đăng: 01-05-2016 10:08:21)
Với sự phát triển nhanh chóng công nghệ chiếu sáng bằng chip Led đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như huỳnh quang, sợi đốt,... bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Đèn pha Led 80W có thiết kế cũng như mẫu mã đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Lớp vỏ được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao chống bào mòn, chống bám bụi hoàn hảo. Đèn có công suất tiêu thụ lượng điện năng nhỏ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí. Trong khi chiếu sáng đèn ít tỏa nhiệt giúp tăng tuổi thọ của bộ đèn hạn chế chi phí bảo dưỡng và thay mới thiết bị. Đèn có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau, thích nghi với sựt hay đổi của môi trường. Độ hoàn màu cao so với những loại bóng đèn hiện có trên thị trường.

Đèn pha Led 80W có thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo khả năng phục vụ chiếu sáng ngoài trời an toàn. Tuyệt đối an toàn với con người và môi trường.

Đèn có độ hắt sáng và soi rọi lớn giúp ánh sáng phân bố đồng bộ trên tất cả các khu vực, đèn pha Led 80W là giải pháp chiếu sáng cho những con đường, vừa tiết kiệm vừa an toàn và tiện nghi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com