Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led sử dụng chiếu sáng đường phố

Đèn pha Led sử dụng chiếu sáng đường phố

Đèn pha Led là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led tiên tiến, sở hữu một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống.

Đường phố là một trong những khu vực đòi hỏi được cung cấp ánh sáng nhiều nhất trong kiến trúc đô thị vì vậy hệ thống chiếu sáng rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông cho mọi người.

Đèn pha Led chiếu sáng đường phốÁnh đèn đường không chỉ hỗ trợ quá trình di chuyển của người dân trên đường, hạn chế tai nạn mà còn giảm thiểu tệ nạn xã hội. Đèn pha Led là một trong những thiết bị được đánh giá là phù hợp cho đường phố. Loại đèn này được các chuyên gia chiếu sáng kì vọng là thiết bị chiếu sáng tiên phong của tương lai.

Đèn pha Led có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn. Trung bình một chiếc đèn loại này tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc thông thường và 50% so với đèn compact. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn pha Led cũng là một điểm cộng rất lớn, đèn có thể hoạt động trong 50.000 giờ giúp bạn chiếu sáng sản phẩm trong một thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì hay thay mới.

Đây là loại đèn rất thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời bởi bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn bảo vệ đặc biệt, giúp đèn hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thất thường như ở nước ta. Mặt kính cường lực kín giúp đèn chịu được áp lực cao, hạn chế sự bể vỡ và đảm bảo chip Led bên trong đèn luôn hoạt động ổn định, liên tục và cho ra nguồn sáng cao nhất.

Ánh sáng của đèn pha Led có chất lượng cao, tỏa đều và liên tục, không gây mỏi mắt, phạm vi chiếu sáng rộng. Vì vậ, ngoài sử dụng để chiếu sáng đường phố, đèn còn thường lắp đặt cho các không gian như pha rọi, sân vườn, công viên, quảng trường, sân bóng đá hay chiếu sáng bảng hiệu, công trình.

Do có độ hoàn màu khá cao nên đèn cho ánh sáng của sự vật tương đối trung thực và rõ ràng (nhất là đối với đèn màu trắng lạnh).

Trong quá trình hoạt động, đèn cũng không thải ra CO2 gây ô nhiễm môi trường, không chứa các chất độc hại như thủy ngân gây ảnh hưởng đến môi trường sống của người và sinh vật.

Để chọn đèn chiếu sáng đường phố, bạn nên chọn màu trắng hoặc vàng. Đường phố được chiếu sáng đầy đủ sẽ góp phần tăng cường an ninh cho khu vực. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với công ty qua số hotline sau để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG