Trang chủ » Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom

Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom

(Ngày đăng: 06-07-2018 10:16:26)
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom là sản phẩm được thương hiệu Kentom khá ưu ái trong việc thiết kế. Sản phẩm này có được những tính năng một sản phẩm đèn sự cố có thể có. Vì thế cho nên, nếu bạn muốn chọn một sản phẩm vừa tinh tế, vừa chất lượng thì đây là “món quà” tuyệt vời mà thương hiệu này dành tặng bạn.
Bằng những thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất, đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom đã thực dự chinh phục ngay cả người tiêu dùng khó tính nhất một khi đã chọn nó làm thiết bị chiếu sáng khi có sự cố xảy ra.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom có thân được thiết kế với gioăng cao su có phủ dầu silicon. Thiết kế này giúp đèn sự cố có khả năng chống thấm và có độ chắc chắn rất cao.
 
- Sản phẩm  này có công suất 10W với 2 bóng đèn huỳnh quang nhỏ gọn.
 
 
- Kích thước của đèn rất gọn chỉ với chỉ số chiều dài, chiều rộng là 448x18cm và có độ dày là 14cm.
 
- Đèn sự cố này được sản xuất từ nhựa PC cao cấp để là phần kính bên ngoài nên nó có độ bền rất cao.
 
- Thời gian sạc của đèn tối đa là 18 giờ nhưng đèn có thể chiếu sáng trong vòng 3 giờ ngay sau khi có sự cố mất điện xảy ra.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Vì Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nên nó rất an toàn khi sử dụng. Đèn không có thành phần hóa chất có hại và cũng không phát ra các tia sáng độc hại. Nó có thể bảo vệ môi trường rất hiệu quả.
 
- Thiết kế của sản phẩm này có nét hài hòa về mặt kiểu dáng và cả màu sắc. Ngoài ra thì thiết kế của đèn cũng rất đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm ra, phức tạp. Vì thế cho nên, sản phẩm này không gây khó khăn chon người dùng khi sử dụng.
 
 
- Đèn có công suất nhỏ lại ít phải sử dụng nen hiệu quả tiết kiệm điện của đèn rất cao. Theo thống kê thì đèn có thể tiết kiệm đến 80% điện năng khi sử dụng.
 
- Sản phẩm này có giá thánh cũng rất “mềm” so với các sản phẩm đèn sự cố khác trên trường. Cũng vì lý do đó mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.
 
Với sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL Kentom đang được phân phối tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đèn sự cố này không chỉ là sản phẩm chính hãng mà còn có chất lượng vượt trội trên thị trường. Sản phẩm này có thời gian bảo hành dài lâu để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.