Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ chuyển hàng đi châu Âu bằng đường biển

Dịch vụ chuyển hàng đi châu Âu bằng đường biển

Chuyển hàng đi châu Âu thông qua đường biển là giải pháp tối ưu, đem lại nhiều lợi ích thiết thực mà nhiều chủ hàng rất tin tưởng, bằng việc thuê dịch vụ của các đơn vị bên ngoài.

Dịch vụ chuyển hàng đi châu Âu bằng đường biển

Thực phẩm bao gồm các loại thức ăn khô, nước, các chất dinh dưỡng cho người và động vật Chuyên dịch vụ chuyển hàng đi các nước châu âu. Thử tưởng tượng nếu đất nước không có thực phẩm, con người sẽ không thể tồn tại được. Thế nhưng có nhiều đất nước người Việt đang sinh sống lại không thể sử dụng nguồn thực phẩm đó.

Cùng với sự ra đời của hàng loạt đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi châu Âu, cho đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Có lẽ sẽ rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Bên đó thiếu gì thực phẩm ngon mà lại cần phải gửi hàng và thuê dịch vụ cho tốn kém?”

Vẫn biết rằng châu Âu là khu vực tiến bộ về khoa học, kỹ thuật, kể cả nguồn thực phẩm, tiêu chuẩn thực phẩm được lưu hành và kinh doanh rất cao, 100% sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng được áp dụng, nhưng điều đó không có nghĩa những đặc sản “truyền thống” đậm chất Việt Nam sẽ có thể tìm mua bất kỳ lúc nào.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa đi châu Âu quy định: Bất kỳ loại thực phẩm, thức uống và thực phẩm chức năng nào có chủ ý sử dụng cho người hay động vật tại châu Âu. Việc đăng kí là quy định dành cho tất cả các công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay lưu trữ thực phẩm, thức uống hay thực phẩm chức năng dành cho người hay động vật có thể được tiêu thụ tại bất kỳ một quốc gia nào trong khu vực.

Thực tế, người gửi và người nhận là cá nhân có gửi thực phẩm đi châu Âu được không? Người nhận có phải đi làm thủ tục hải quan không? Sẽ phải đi đến đâu để làm việc đó? Rất nhiều băn khoăn, lo lắng xuất hiện ở bất kỳ ai trước nhu cầu này, khi chưa có kinh nghiệm gì.

Tuy nhiên, tất cả khó khăn trong quá trình vận tải đường biển hàng hóa đi châu Âu đã không còn là vấn đề đáng để lo ngại, bởi ngoài kia đang có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận để nhựng ai có nhu cầu có thể lựa chọn, làm sao chọn được nơi ưng ý và phù hợp nhất cho mình.

Để gửi 1 lô hàng thực phẩm đi châu Âu, nếu đáp ứng được các yêu cầu trên, mặt hàng đủ điều kiện được xuất ra khỏi Việt Nam. Với thủ tục đăng ký hoàn toàn linh hoạt, dịch vụ chuyển hàng đi các nước châu Âu sẽ giúp bạn gửi các mặt liên quan đến thực phẩm như:

–  Thực phẩm khô: Gạo, trà, cà phê, bánh.

–  Trái cây khô được đóng gói bao bì, các loại mứt.

–  Hải sản: Tôm, cua, mực, ghẹ, cá, hải sân khô.

Cùng với nhiều chính sách ưu đãi về giá và các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí cho các lô hàng nặng trên 20kg, trên 40kg, dịch vụ chuyển hàng đi các nước châu Âu sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa đáng tin cậy, đảm bảo dành cho các chủ hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.