Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong quá trình làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

 

Đà Nẵng là thành phố rất sôi động và phát triển, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập tại đây. Bạn  đang có ý định đầu tư thành lập doanh nghiệp những gặp những vướng mắc về thủ tục, giấy tờ? Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức... để tìm hiểu các vấn đề pháp lý, nộp/rút hồ sơ... Thay vào đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm giúp bạn. Mọi thủ tục sẽ được hoàn thành một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Trước khi thành lập, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề như tên doanh nghiệp, địa điểm đặt trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh nằm trong danh mục cho phép, loại hình doanh nghiệp và số vốn cần thiết. Với sự tư vấn này, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Sau khi nhà đầu tư đưa ra quyết định sau cùng, dịch vụ sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ sẽ thay mặt khách hàng đi nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh/thành nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp và nhận kết quả hồ sơ theo ngày hẹn. Sau khi nhận kết quả hồ sơ là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các thủ tục còn lại như khắc dấu, khai báo thuế, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp... đều sẽ do đội ngũ nhân viên của dịch vụ thành lập doanh nghiệp làm giúp bạn.

Việc thành lập doanh nghiệp chịu nhiều sự ràng buộc của pháp luật, các thủ tục, giấy tờ đều phải tuân theo đúng quy định của nhà nước thì mới được công nhận. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng tìm hiểm kỹ các quy định này nên rất dễ gặp khó khăn trong quá trình thành lập. Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng là cách tốt nhất đối với các nhà đầu tư.