Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng hiệu quả mà không cần chuột ăn thuốc

Diệt chuột bằng hiệu quả mà không cần chuột ăn thuốc

Nếu bạn nghĩ việc diệt chuột bằng thuốc diệt chuột hiệu quả tới mức chuột không cần ăn phải thuốc là điều phí lý. Thì hiện nay, có một loại thuốc có thể làm được điều này khi mà những con chuột ở trong hang, không làm gì cũng chết vì loại bệnh mà thuốc diệt chuột gây ra.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thì hiện tại tôi đang nói tới loại thuốc diệt chuột Biorat siêu đặc biệt được sản xuất ra nhờ vào sự nghiên cứu nhiều năm về loài chuột của các nhà khoa học. Nếu để có thể diệt chuột thì quá đơn giản với việc sử dụng các loại chất độc kết hợp với chất dẫn dự hoặc thức ăn mồi. Tuy nhiên, cách diệt chuột thật sự hiệu quả lại là cách mà bạn tìm ra được loại vi rút cho thể gây chết hàng loạt chỉ ở loài chuột. Và thuốc diệt chuột này có tên là thuốc diệt chuột Biorat.

100% chuột ăn bả thuốc bị chết, 40% số chuột trong đàn dù không ăn phải thuốc diệt chuột Biorat cũng sẽ chết theo. Lý do là bởi những con chuột đó đã ăn phân và nước tiểu của con chuột chết do ăn phải thuốc diệt chuột này.

Khả năng độc đáo này của thuốc diệt chuột Biorat không chỉ là ưu điểm duy nhất của nó. Một ưu điểm tuyệt vời khác của loại thuốc diệt chuột chính là việc nó không hề gây hại cho con người hay động vật nếu không may ăn phải.

Ngoài ra, với bà con nông dân thì càng nên sử dụng loại thuốc này bởi nó có thể sử dụng tốt trong mọi môi trường cũng như thời vụ. Theo đó, bà con chỉ cần sử dụng một lần trong vòng 3 tháng, điều này là giúp người làm nông tiết kiệm được chi phí mua thuốc diệt chuột cũng như không phải bỏ quá nhiều công sức cho việc tiêu diệt lũ chuột đáng ghét này. Đó là chưa kể đến việc bà con nông dân cũng không cần phải lo lắng ruộng đất của mình nếu dùng lâu ngày sẽ bị ô nhiễm hay bạc màu. Biorat đã được kiểm chứng không  gây ô nhiễm môi trường.

Những ưu điểm này có được là bởi loại thuốc diệt chuột này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cuba. Với hơn 15 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm mua dùng loại thuốc này.Một lưu ý cho người sử dụng là nên dùng khi trời bắt đầu tối. Ngoài ra một khi đã mở gói thì nên dùng hết, không nên vì tiết kiệm mà để dành sẽ làm mất  hiệu lực của thuốc.