Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Độc đáo với xe đẩy hàng 6 bánh tiện lợi

Độc đáo với xe đẩy hàng 6 bánh tiện lợi

Do sản xuất ngày càng phát triển, nên việc luân chuyển, lưu thông, trao đổi hàng hóa ngày càng nhiều hơn, và cũng đòi hỏi quá trình trung chuyển phải nhanh hơn rất nhiều. Để hỗ trợ cho quá trình này, người ta đã kheo léo thiết kế ra xe đẩy hàng, sản phẩm này thực sự rất hữu ích. Trước đây, chúng ta có xe đẩy bằng gỗ, còn ngày nay thì đa dạng hơn với chất liệu xe bằng sắt, thép, inox, nhựa,.. vv. Những chất liệu thay thế này nhằm làm cho xe nhẹ hơn và chắc hơn.

 

Tuy nhiên, nguồn nguyên liệu thì hữu hạn, chỉ có nhu cầu của con người là vô hạn. Ngày trước, nhà nào có được một chiếc xe đẩy bình thường thôi là mừng lắm rồi. Còn ngày nay, xe không chỉ tốt mà còn phải đẹp, tiện lợi và rẻ nữa. Đó là lí do vì sao có sự ra đời của xe 6 bánh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng, vừa đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại. Do đó, để mua được một sản phẩm thật sự không khó, nhưng quan trọng là ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc xe vừa rẻ, vừa tốt lại hữu ích. Đó cũng chính là lí do tồn tại của xe đẩy hàng 6 bánh. Sau đây chúng ta sẽ sơ lược về một số đặt điểm nổi bậc của sản phẩm này.

Xe đẩy hàng 6 bánh với đặc điểm nổi bậc là có 6 bánh xe phân đều hai bên. Đáng chú ý là bánh xe có một lớp cao su chống trượt nên rất an toàn. Mặc khác, xe có thể chịu được vật nặng tới 200kg. Như vậy dư sức chuyển 5, 6 thùng nước khoáng; 7, 8 bình gas lớn. Quá tiện lợi đúng không nào. Còn khung xe được làm bằng chất liệu ống sắt cho nên rất chắc chắn, bạn có thể dùng đến 5 năm mà không sợ khung xe hư hại. Người ta thường sử dụng xe này để leo lên các bậc thang cao bởi cấu tạo các bánh bánh xe đặt đều trên một trục rất khớp với góc các bậc thang, nhưng không phải vì vậy mà các bạn nhầm tưởng nó không thể chạy được trên đường bằng nhé. Xin đính chính lại với các bạn rằng, xe 6 bánh có thể đi trên đường bằng và bậc thang, đường dốc, thậm chí  vượt qua hầu hết các chướng ngại vật. Vì vậy, xe chủ yếu phục vụ cho các ngành hậu cần và vận chuyển công nghiệp. Và điều quan trọng nhất là xe có giá thành rẻ hơn so với hầu hết các loại xe hiện có trên thị trường. Vì vậy, nếu thực sự cần một chiếc xe đẩy ở địa hình đồi núi, cầu thang, thì đây là một lực chọn không tồi tí nào.