Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay Rolex - Daytona 59

Đồng hồ đeo tay Rolex - Daytona 59

Mẫu đồng hồ đeo tay Rolex - Daytona 59 rất được yêu thích hiện nay, mẫu đồng hồ khá phổ biến và thể hiện rõ ràng nét đặc biệt của dòng Daytona. Thiết kế hiện đại và khá nam tính, đây là một sản phẩm khá ổn dành cho phái mạnh.

Đồng hồ đeo tay Rolex - Daytona 59 là dòng Chronograph với 3 đồng hồ phụ càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên nam tính hơn bao giờ hết. Mặt quay số của đồng hồ với màu đen cá tính và sang trọng, kết hợp cùng dây kim loại bằng thép không gỉ cao cấp cùng chất liệu vỏ càng làm nổi vật cho chiếc đồng hồ Rolex này.

đồng hồ Rolex

Mẫu đồng hồ đeo tay Rolex - Daytona 59 đã khá quen thuộc trên thị trường với hình ảnh to lớn mạnh mẽ và mặt quay số với 3 đồng hồ phụ cá tính, tuy nhiên nó vẫn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp không quá cầu kì của mình.

Có lẽ mẫu đồng hồ này được yêu thích phần lớn nhờ vào cách phối màu tài tình của sản phẩm này, khiến cho chiếc đồng hồ trở nên hài hòa và dễ nhìn hơn. Đồng thời hai sắc màu trắng và đen của sản phẩm cũng khiến cho vẻ đẹp của nó khó lỗi thời so với những màu sắc rườm rà khác, giúp cho mẫu đồng hồ này rất được yêu thích bởi phái mạnh trên toàn thế giới.