Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ nữ dây da Titan Purple cho nữ doanh nhân

Đồng hồ nữ dây da Titan Purple cho nữ doanh nhân

Hiện nay, đồng hồ đeo tay không chỉ là một công cụ xem giờ đơn thuần mà còn là một phụ kiện thời trang độc đáo để người sử dụng có thể thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang cũng như đẳng cấp, địa vị xã hội của mình. Trong nhiều loại đồng hồ khác nhau, đồng hồ nữ dây da Titan Purple là một trong những chiếc đồng hồ được khá nhiều người ưa thích.

Đồng hồ nữ dây da Titan Purple cho nữ doanh nhân

Đồng hồ nữ dây da Titan Purple được thiết kế tối giản, nhưng thuộc dòng đồng hồ cao cấp, đồng hồ Titan Purple vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp hiếm thấy và không có bất kì sản phẩm đồng hồ nào có thể sánh được. Lấy màu đen làm nền chủ đạo, đồng hồ nữ dây da Titan Purple phù hợp với những bộ vest sang trọng cho những nữ doanh nhân thành đạt.

Đồng hồ  Titan Purple  có nhiều loại khác nhau. Tiêu biểu nhất vẫn là đồng hồ nữ dây da Titan Purple 1044YL08. Đồng hồ nữ dây da Titan 1044YL08 được chế tác tinh xảo từ chất liệu thép không gỉ sáng bóng, mặt đá sapphire chống trầy vượt trội luôn đảm bảo nét đẹp hoàn mỹ và độ chống nước ở mức 3ATM mang lại độ bền cao, giữ cho đồng hồ luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường.

Ngoài ra, đồng hồ nữ dây da Titan Purple có rất nhiều loại khác nhau, theo đó, giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ nữ dây da Titan Purple phù hợp nhất.