Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dùng điện thả ga, không lo tốn kém từ bóng đèn Philips

Dùng điện thả ga, không lo tốn kém từ bóng đèn Philips

Mùa hè chẳng còn mấy thời gian sẽ ghé thăm, bạn hãy yên tâm sài điện thoải mái, không lo tốn kém nhờ hệ thống điện siêu tiết kiệm từ loạt bóng đèn Philips cao cấp bậc nhất hiện nay.

Hằng năm, cứ đến mùa hè, con số hóa đơn tiền điện của mỗi gia đình đều tăng đột biến vì công suất hoạt động của điều hòa, tủ lạnh, quạt hơi nước, quạt thông gió, đệm làm mát,…được bật hết tốc lực. Nhiều gia đình không ngại bỏ hẳn một khoản chi phí lớn để mua lại sự thoải mái, dễ chịu và xua tan sự oi bức của mùa hè, nhưng với dòng điện lưới quốc gia hiện thời, điều này cũng không hề đơn giản. Bằng chứng là chúng ta thường xuyên phải chịu những đợt mất điện đột ngột, vào các khung giờ cao điểm dùng điện hoặc nhiều hôm phải thức trắng vì thời tiết quá khó chịu, nóng nực,…

bong den philips

Nguyên nhân lớn dẫn đến sự quá tải trên trong việc dùng điện năng tại gia đình chính là hệ thống bóng đèn sợi đốt truyền thống hút đến 70% lượng điện tiêu thủ để tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh. Điều này gây nên một sự lãng phí vô cùng to lớn và góp phần không nhỏ trong việc nóng lên của khí hậu, ảnh hưởng đến bầu khí quyển của trái đất.

Nhằm khắc phục những yếu điểm trên, các chuyên gia hàng đầu về điện khuyên bạn nên thay hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình bằng bóng đèn Philips. Chỉ tốn khoảng 25% lượng điện năng tiêu thụ, bóng đèn Philips vẫn đảm bảo độ sáng ổn  định cho mọi sinh hoạt trong gia đình bạn.

Không những thế, do tỏa nhiệt ra môi trường không nhiều, bóng đèn Philips còn là vật dụng thân thiện với môi trường số một hiện nay, góp phần lớn vào việc làm mát không gian sống và tạo ra bầu khí quyển trong lành xung quanh bạn.  Vì vậy, chẳng còn lí do gì khiến bạn còn chần chừ mà không sắm ngay cho gia đình mình những chiếc bóng đèn Philips tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội phải không nào?