Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dùng nguyên liệu gì để chế biến sữa hoặc dầu tắm trắng cho da?

Dùng nguyên liệu gì để chế biến sữa hoặc dầu tắm trắng cho da?

Không cần phải mua các sản phẩm sữa và dầu tắm trắng có sẵn ở cửa hàng, tự tay mình vẫn có thể làm ra được những dưỡng chất làm đẹp đó một cách dễ dàng. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn mang đến trong nội dung bài viết hôm nay.

 

Thực tế, có nhiều sản phẩm từ thiên nhiên chứa các dưỡng chất cần thiết để làn da có thể giữ ẩm, chống lại các tác nhân độc hại từ bên ngoài và ngăn chặn lão hóa. Nhờ đó, tắm trắng với sữa hoặc dầu tắm được điều chế từ các sản phẩm này, bạn sẽ sớm lấy lại làn da tươi sáng như đã từng có khi còn là em bé!

Nước vo gạo chính là một “thần dược” cho da như vậy, mặc dù thực tế nó chỉ là một loại phế phẩm. Sở dĩ có điều kì diệu này, là vì người ta đã tìm ra trong gạo hợp chất Para Axit Aminobenzoic (PABA). Đây là một thành phần thường có trong các tuýp kem chống nắng mà bạn sử dụng mỗi ngày đấy! Một trong những chức năng của Para Axit Aminobenzoic là gia tăng vitamin C cho cơ thể bạn. Mà vitamin C lại là một dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe của làn da, giúp da sáng lên từ bên trong. Không chỉ có thế, trong gạo còn có một hợp chất ngăn ngừa oxy hóa rất tuyệt diệu là Axit Ferulic, hay vitamin E cản trở sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời lên da. Chỉ cần bôi nước vo gạo lên toàn thân, ngâm trong vòng 20 đến 30 phút và tắm lại với nước ấm, công thức tắm trắng bằng nước vo gạo đơn giản như vậy thôi!

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không kể đến tinh dầu từ hạnh nhân. Trong loại tinh dầu này, các chuyên gia đã tìm thấy hàng loạt các hợp chất có khả năng giúp da sáng bừng và trắng trẻo lên, bao gồm từ các loại vitamin B2, B3 (còn được biết đến tên khác là PP hay Niacin), B6 và E cho đến các chất khoáng, các axit béo không bão hòa, Phytosterol, … Đồng thời, sử dụng tinh dầu hạnh nhân để làm dầu tắm, bạn còn có thể xóa mờ các vết thâm và nếp nhăn trên da, giúp làn da của bạn ngày càng hoàn thiện. Trước khi tắm, bạn hãy hâm nóng lại tinh dầu hạnh nhân đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, xoa dầu lên khắp cơ thể và nhẹ nhàng mát-xa trong thời gian từ 10 đến 15 phút rồi tắm lại bằng nước sạch là ổn rồi nhé!