Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gạch block có đủ sức đánh ngã gạch nung?

Gạch block có đủ sức đánh ngã gạch nung?

Nhưng chúng ta đã biết, gạch block là một loại gạch không nung có ưu điểm vượt trội và được xếp và hàng những đối thủ nặng kí của công nghệ gạch ống hiện nay. Loại gạch này liệu có đủ sức để loại bỏ gạch nung ra khỏi thị trường?

Một cách tổng quan, gạch Block hoàn toàn sở hữu những ưu điểm vượt trội để có thể vượt mặt gạch nung ống bất cứ lúc nào, phần còn lại tuỳ thuộc vào sự tiếp nhận của thì trường cũng như các chính sách nhà nước.

Gạch block là loại gạch không nung và có thành phần như một viên bê tông, nhờ đó nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội có thể bỏ xa gạch ống hoàn toàn. Không chỉ vô cùng bền bỉ và chịu lực tốt, loại gạch này còn rất thân thiện với môi trường  và đảm bảo không gây ra bất cứ tổn hại sức khoẻ nào cho con người, bởi những sản phẩm gạch này được hình thành hoàn toàn bằng chất liệu trơ và không hề có hoá chất.

gạch block

Chưa kể đến những tính năng ưu việt khác của gạch block như không hề hút ẩm, hút nhiệt và nhất là khả năng truyền âm không cao. Do đó nếu sử dụng loại gạch này trong xây dựng nhà ở dân dụng thì là một điều tuyệt vời. Một điều ấn tượng nữa của loại gạch này chính là không hề có khả năng bắt lửa, do đó có thể chống hoả hoạn cao.

Qua những điều này, đủ thấy gạch block hoàn toàn có khả năng thay chân các sản phẩm gạch ống, gạch nung một cách ngoạn mục, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.