Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch block có nặng không?

Hiện nay, Gạch block là loại gạch được ưu tiên phát triển mạnh và được khuyến khích sử dụng nhiều nhất, rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta.

Gạch block có nặng không?

gạch Block là loại gạch không nung, được sản xuất chủ yếu từ xi măng và các cốt liệu hỗn tạp như mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất,...  Khi sản xuất Gạch block, nhà sản xuất sẽ cho các nguyên liệu vào trong những khuôn mẫu có sẵn để tạo nên những Gạch block đều đặn, đẹp đẽ, hoa văn hấp dẫn, hài hòa.

Với những nguyên liệu sản xuất như vậy, nhiều người băn khoăn không biết, liệu Gạch block có nặng không? Thật ra, khi ở một mức độ nhất định, Gạch block mới có khả năng chịu lực tốt, đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không ít người đánh giá rằng Gạch block nặng nhưng thực tế, không ai có thể phủ nhận được vai trò của Gạch block trong ngành công nghiệp xây dựng. Cũng không có ai vì sức nặng của Gạch block mà khi thi công công trình lại không sử dụng nó nữa.

Gạch block có kết cấu vững chắc, do đó, việc sử dụng Gạch block trong các công trình xây dựng sẽ là một lý do tất yếu tạo đối trọng, làm nên sự bền vững trong kết cấu của công trình xây dựng. Gạch block cũng có thể đạt đến khối lượng thể tích từ 1300 đến 1800 kg/m3nếu dùng kết cấu lỗ.

Như vậy, chúng ta thấy, Gạch block không hề nặng như người ta vẫn tưởng, ngược lại, với độ bền vững của mình, Gạch block luôn tạo nên sự vững chãi tối đa cho các công trình xây dựng.