Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gạch Block sự lựa chọn thông minh cho những công trình vùng nhiệt đới

Gạch Block sự lựa chọn thông minh cho những công trình vùng nhiệt đới

Vùng nhiệt đới thường xuyên chịu ảnh hưởng và tác động của thời tiết, một trong những yếu tố làm nguy hại nghiêm trọng đến công trình xây dựng. Để chống chọi với những điều đó cần đến những viên ngói vững bền như gạch Block, nhờ vậy những công trình ngày càng vững bền theo thời gian.

Hiện nay, nhiều công trình chọn lựa loại gạch Block để xây dựng từ nền móng, tường rào, cửa ngõ, hầm, bể chứa,… đều sử dụng loại gạch Block này. Bởi đơn giản đây là loại gạch được thiết kế thông minh với hệ thống ống thoát bên trong, do đó khi xây dựng sẽ tạo ra những lổ hổng cho tường móng bên trong khi gặp điều kiện ẩm ướt và mưa nhiều như vùng nhiệt đới – khí hậu của Việt Nam thì nó có khả năng chống chọi mà không bị bức phá, thối rửa hay hư hỏng như những loại gạch xây dựng thông thường khác.

gach block

Gạch Block được tạo nên từ vật liệu chính đó là xi măng, không phải qua quá trình nung nóng trong lò lửa, nhưng gạch Block vẫn “tôi luyện” được độ bền vững chắc và có khả năng chịu được lực nén vượt trội. Bởi vậy, gạch Block được sử dụng để làm những nền móng sâu dưới lòng đất là chủ yếu.

Gạch Block có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo yêu cầu  cũng như diện tích của những công trình mà chọn lựa loại gạch Block với kích thước phù hợp. Độ dài cũng như kích thước của gạch Block được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo cho những công trình sự vững bền tuyệt đối. Chính vì vậy, nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay đều sử dụng gạch Block làm nền móng cơ sở cho sự vũng bền tương lai.