Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá cả các loại đèn led Philips như thế nào?

Giá cả các loại đèn led Philips như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển ồ ạt của chiếu sáng, nhiều mặt hàng đèn chiếu sáng công nghệ cao đã ra đời, thay thế các thiết bị chiếu ngành công nghiệp sáng truyền thống và lỗi thời. Tiêu biểu có thể nói đến trên thị trường hiện nay đó là đèn led Philips.

Đèn led Philips được sản xuất với dây chuyền hiện đại và tiên tiến vì thế có tuổi thọ cao bền với thời gian hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm rất an toàn với sức khỏe người dùng hiện nay. Đó là một trong những yếu tố làm nên thành công của đèn ngày nay.

Đèn led bulb Philips

Đèn led là một thiết bị điện được áp dụng công nghệ hiện đại bao gồm 1 chip led được cấu tạo từ khối bán dẫn P và N kết hợp với nhau phát ra tia sáng nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi. Có thể thấy rằng, công nghệ này nếu được ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế đèn chiếu sáng thì thật là tuyệt vời.

Công nghệ chip led đang dần được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống. Đèn Philips là dòng sản phẩm chất lượng, được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và nhiều người tiêu dùng tín nhiệm làm sản phẩm chiếu sáng trong gia đình. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ led hiện đại, quy trình sản xuất tiến tiến. thông qua các hoạt động chiếu sáng và chất lượng mà thiết bị mang lại, đèn đã dần dần đi sâu và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau trên thị trường hiện nay, bạn có thể tùy thích chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình để mang đến sự hài hòa cũng như nét đẹp tinh tế, hiện đại nhất.

Đèn led Philips được ưu ái với điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu hơn 80% so với các thiết bị chiếu sáng khác. Đèn cũng có tuổi thọ rất cao với 30.000 giờ. Đảm bảo sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Sản phẩm có thể dùng lắp đặt cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau, bất cứ công trình kiến trúc nào miễn là nơi đó cần đến nguồn ánh sáng.

Đèn led Philips trang trí không gian phóng ngủ

Tự hào là nột trong những đại lý kinh doanh đèn led Philips chính hãng, Hoàng Phát Lighting cam kết mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Ngoài ra, quý khách hàng còn được khuyến mãi từ 5 – 20% giá tùy theo nhu cầu mua sĩ hoặc lẻ. Hình thức thanh toán linh hoạt, chủ động, chiếu khấu mua hàng cao cùng nhiều uqaf tặng hấp dẫn.