Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá cả cho mỗi lần triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Giá cả cho mỗi lần triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn đang là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ săn đuổi đặc biệt là trong những ngày hè như hiện nay chị em thường xuyên mặc đồ thoáng mát để lộ da thịt nhiều.

Giá cả cho mỗi lần triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp triệt lông ngay được khi giá cả là một yếu tố khiến nhiều chị em phải đắn đo. Bài viết này sẽ phần nào giúp chị em phụ nữ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi cung cấp giá cả sát nhất trên thực tế của phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Chị em cần phải biết rằng giá cho mỗi lần triệt lông sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng vùng da mà bạn muốn triệt. Vùng da càng rộng thì sẽ càng đắt.

Về cơ bản, triệt lông bàn chân thì chỉ mất khoảng từ 6 trăm đến 8 trăm một lần thực hiện, thường triệt lông ở bàn chân sẽ chỉ mất khoảng 15 phút mà thôi. Triệt lông vùng bụng cũng chỉ mất 15 phút nhưng giá của nó đắt hơn gấp đôi khi mất từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu đồng mỗi lần triệt. Một vùng da cũng hay được yêu cầu triệt lông chính là vùng ria mép, vùng này thì mất từ 6 trăm đến 1 triệu đồng và cũng chỉ tốn 15 phút là cùng.  Với chân thì giá sẽ đắt hơn do diện tích phải triệt lông nhiều hơn, thời gian cũng lâu hơn. Cụ thể nếu bạn muốn triệt lông từ đầu gối trở xuống sẽ mất khoảng từ 1,6 đến 2,2 triệu đồng, tốn khoảng 50 đến 60 phút mỗi lần triệt. Nhưng nếu bạn triệt từ đùi xuống thì sẽ phải mất hết 2,5 đến 3,5 triệu đồng, thời gian bạn phải bỏ ra cũng lâu hơn từ 70 phút đến 100 phút.

Nhiều vùng khác như tay, nách cũng là vùng hay được nhiều chị em quan tâm. Nhìn chung giá cả cho triệt lông vĩnh viễn đắt hơn nhiều so với sử dụng kem tẩy lông nhưng cái quan trọng là hiệu quả mà triệt lông vĩnh viễn đem đến cho khách hàng cũng tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn phải bỏ ra.