Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá của thùng sơn Dulux 5 kg

Gia của thùng sơn Dulux 5 kg là bao nhiêu? Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ có những thông tin đầy đủ hơn về giá cả của từng sản phẩm của chúng tôi

Nhằm tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho cuộc sống. Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam luôn trân trọng và cảm ơn những ý kiến và câu hỏi từ khách hàng trong đó có một câu hỏi khá phổ biến

Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay, đồng thời làm cho cuộc sống của con người trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Sơn Dulux có nhiều định mức khác nhau: Giá của thùng sơn Dulux 1kg, giá của thùng sơn Dulux 5kg hay 8kg, từng loại chuyên biệt có các chức năng khác nhau, chính vì vậy mà mức giá của từng loại sơn cũng có những quy định riêng. Để biết chính xác hơn khách hàng có thể truy cập vào trang web:  https://sonbaymau.com/  để tìm hiểu và xác định giá của sản phẩm mình muốn mua.

Bảng giá sơn Dulux cập nhất mới nhất cho giá của thùng sơn Dulux 5kg

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

Sơn Dulux hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3)

Đặc biệt,  sơn Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC) và Giá của thùng sơn dulux 5kg luôn được bình chọn là giá tốt nhất .

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng lao động và phục vụ nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy, công ty luôn chú tâm đến việc đổi mới trang thiết bị, cải tiến máy móc nhờ đó tạo ra nhiều sản phẩm hơn nhờ đó cung cấp tới bạn những sản phẩm với giá ưu đãi nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhân sự lành nghề là nòng cốt chính của công ty.

Chưa hết, sơn Dulux còn được bảo hành trong thời hạn 5 năm và giá của thùng sơn dulux 5kg luôn là giá tốt nhất. Chính vì thế, bạn cứ yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin, phản hồi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi bày tỏ sự biết ơn tới sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ bạn!

Giá của thùng sơn Dulux 5 kg

SONBAYMAU.COM