Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá gấu bông loại lớn ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá gấu bông loại lớn ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá gấu bông loại lớn là bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ta muốn chọn quà tặng là gấu bông cho người yêu, nhưng đôi khi các shop thét giá cao quá trời khiến bạn phân vân và suy nghĩ. Để tránh trường hợp chúng ta mua gấu bông bị đắt, sau đây sẽ là bảng giá gấu bông loại lớn cho chúng ta tham khảo.

1.     Giá gấu bông 1m- 1m4

Gấu bông size lớn từ 1m đến 1m4 có 3 loại là gấu bông teddy 1m, gấu teddy 1m2 và gấu bông 1m4. Đây là mẫu gấu bông được đánh giá là có mức giá ưu ái nhất trong những mẫu gấu bông loại lớn. Sở hữu mức giá chỉ từ 290. 000 đồng đến 400.000 đồng/ con, tùy thuộc vào kiểu gấu là gấu teddy hay gấu bông bear,… Chỉ từ 290. 000 đồng, chúng ta đã có thể mua được quà tặng sinh nhật cho bạn gái, thật ý nghĩa đúng không nào?

2.     Giá gấu bông 1m5- 1m6

Nếu bạn muốn chọn size gấu lớn hơn để nàng ôm đi ngủ cho thoải mái, vừa với vòng tay ôm, thì chúng ta hoàn toàn có thể chọn gấu bông size 1m5 hoặc size 1m6. Đa phần, gấu bông size 1m5 và 1m6 thường là gấu bông teddy với các mẫu như gấu bông teddy mặc áo len, gấu bông mặc áo sơ mi, teddy lông xù,… Mức giá cho gấu bông 1m5 – 1m6 chỉ từ 440. 000 đồng và bạn có thể thoải mái chọn các màu sắc khác nhau như nâu đậm, café sữa, vàng nhạt, tím, trắng hay hồng.

3.     Giá gấu bông 1m8- 2m

Bạn muốn tặng quà cho chàng là gấu bông để anh ấy ôm đi ngủ? Vậy thì gấu bông khổng lồ chắc chắn sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời. Gấu bông khổng lồ sẽ là một chiếc gối ôm vô cùng thoải mái cho chàng với size 1m8 hoặc 2m. Bạn có thể đặt mua gấu bông size khổng lồ ở bất kì shop nào với mức giá dao động từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng/ con.

4.     Địa chỉ mua gấu bông loại lớn giá rẻ

Bạn muốn mua gấu bông loại lớn mà chưa tìm được cửa hàng gấu bông uy tín? Hãy đến ngay với shop Quà tặng bí ẩn nhé- địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các loại gấu bông với mức giá ưu đãi nhất. Đến với cửa hàng Quà tặng bí ẩn cũng chính là chúng ta đã đến với thiên đường gấu bông và có cơ hội tìm thấy bất cứ mẫu gấu, size gấu nào mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng đến với Quà tặng bí ẩn sẽ còn nhận được những lời tư vấn về cách chọn gấu bông chất lượng, cách chọn quà phù hợp với người thân, bạn bè,… mà bạn sẽ khồn thể tìm thấy ở bất cứ thông tin nào trên google. Chúng ta có thể truy cập website: quatangbian.com để tham khảo những mẫu gấu bông, thú nhồi bông mới nhất hoặc liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Cơ hội mua gấu bông giá rẻ, sở hữu gấu bông chất lượng làm quà tặng chỉ có tại Quà tặng bí ẩn, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đến ngay với cửa hàng nào. Chúc bạn sẽ chọn được gấu bông đẹp cho mình và làm quà cho bạn bè, người thân.