Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá tắm trắng trung bình là bao nhiêu?

Giá tắm trắng trung bình là bao nhiêu?

Điều quan tâm nhất cho việc tắm trắng mà chị em luôn quan tâm, đó là về chi phí cho một liệu trình. Vậy tắm trắng hiện nay giá trung bình là bao nhiêu?

Giá tắm trắng trung bình là bao nhiêu?

Có thể nói, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu tắm trắng, các cơ sở dịch vụ Spa cung cấp loại hình này cũng xuất hiện ngày càng nhiều, đây cũng chính là căn nguyên của sự cạnh tranh về giá và chất lượng của dịch vụ tắm trắng trên thị trường hiện nay nói chung.

Vậy chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao? Tất nhiên là chi phí tắm trắng có giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào các cơ sở cung cấp dịch vụ khác nhau cũng như nhu cầu tắm trắng ở các bộ phận khác nhay trên cơ thể của khách hàng. Theo thống kế của chúng tôi thì giá tắm trắng trung bình tại các Spa chăm sóc sắc đẹp hiện nay cụ thể như sau:

– Giá tắm trắng vùng mặt: 300.000đ/lần.

– Giá tắm trắng toàn thân với 1 liệu trình (từ 3 – 6 lần): 700.000đ/ lần.

Đối với những người mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, san chắc và mịn màn tự nhiên thì việc tắm trắng bằng công nghệ cao tại các Spa chăm sóc sắc đẹp là điều nên làm. Tuy nhiên, để bước vào nơi chốn này để thực hiện ước mơ, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, những gì bạn đúc kết ra được trong những lần tìm hiểu dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất trước khi sử dụng dịch vụ này

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với mục tiêu của bạn, chúc bạn sớm có được làn da mìn mong muốn nhé!