Trang chủ » Giảm chi phí điện năng khi sử dụng đèn pha led bảng hiệu

Giảm chi phí điện năng khi sử dụng đèn pha led bảng hiệu

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:37:30)
Đèn pha led bảng hiệu được sử dụng để phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời tại các thành phố lớn.

Điện năng sử dụng cho chiếu sáng chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ tại Việt Nam. Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ... thì việc sử dụng đèn pha led bảng hiệu chiếu sáng ngoài trời rất cần thiết để tô điểm nổi bật, hiện đại cho các thành phố lớn.

Tuy nhiên, đèn pha led bảng hiệu chỉ mới được lắp đặt và sử dụng chiếu sáng trong những năm gần đây. Còn trước kia, hoạt động chiếu sáng thường sử dụng các loại đèn cao áp thủy ngân hoặc cao áp Sodium cho các hệ thống chiếu sáng công cộng.

 

 

Sự thay đổi của đèn pha led bảng hiệu giúp điện năng tiêu thụ được tiết kiệm, tăng hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ trung bình cao hơn từ 30.000 – 50.000 giờ chiếu sáng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả chiếu sáng cao. Đây là những đặc điểm nổi bật của đèn pha led công nghệ mới, hiện đại hơn mà các loại đèn truyền thống vẫn chưa đáp ứng được.

Đèn pha led bảng hiệu ra đời phục vụ tốt cho nhu cầu hoạt động trong môi trường chiếu sáng hiện đại và trở thành sản phẩm chủ lực cho nhiều ứng dụng chiếu sáng lớn cho các công trình tương lai.