Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giới thiệu về công ty sơn Jotun Việt Nam

Giới thiệu về công ty sơn Jotun Việt Nam cho quý khách hàng cũng như những người cần hiểu rõ về sơn Jotun nắm bắt được thông tin từ hãng sơn nổi tiếng chất lượng cao và sự đa dạng về dòng sản phẩm bao gồm cả sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn hàng hải.

Jotun là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều khách hàng, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về sự ra đời của công ty sơn Jotun VietNam trong bài viết này nhé.

Lịch sử ra đời của sơn Jotun Việt Nam:

Sơn Jotun bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1994. Nhà máy sơn Jotun đầu tiên được xây dựng và đi vào vận hành từ năm 1998. Jotun Group tiếp tục mở rộng hệ thống nhà máy với việc đầu tư hàng loạt trang thiết bị, máy móc, dây chuyền hiện đại vào năm 2004. Tổng số công suất mỗi năm khi ấy đã đạt đến 13 triệu lít sơn 1 năm.

Đây chính là nhà máy sơn Jotun sản xuất với vốn đầu tư hàng triệu USD

Tiếp đó vào năm 2013, Jotun Group A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam lên con số 16.1 triệu USD (thêm 8 triệu USD so với ban đầu).  Đồng thời xây dựng thêm một số nhà kho, văn phòng tại KCN Sóng Thần 1, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương là nơi phân phối các loại sơn hàng hải, sơn tĩnh điện, sơn trang trí và sơn công nghiệp sơn Jotun.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Các dòng sản phẩm khác nhau của Jotun Việt Nam:

Các sản phẩm của công ty sơn Jotun VietNam đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Sơn Jotun hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Công Nghiệp và Sơn Hàng Hải ở Việt Nam. Một lĩnh vực khác là Sơn Trang Trí cũng đang phát triển rất mạnh mẽ, với việc ứng dụng công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại, chúng tôi hy vọng rằng Jotun sẽ là giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn.

Dưới đây là những đặc tính ưu việt của các dòng sản phẩm khác nhau của công ty sơn Jotun VietNam:

- Dòng Sơn Công Nghiệp: được dùng trong các môi trường công nghiệp, giúp bảo vệ các vật liệu trang trí và bề mặt kim loại như: bê tông, sắt thép, tường xi măng, mái tôn … Thành phần của sơn công nghiệp thường bao gồm: chất kết dính, chất độn, dung môi và 1 số phụ gia. Đặc điểm của loại sơn này là có độ cứng, màng dẻo và khả năng bám dính rất cao. Sơn công nghiệp Jotun ó khả năng chống lại sự ăn mòn của kim loại và các tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên hay con người.

Điển hình của một loại sơn trong công nghiệp với độ bền gấp nhiều lần sơn thường

- Dòng Sơn Hàng Hải: dùng để sơn phủ lên bề mặt tàu biển. Sơn Jotun Hàng Hải có thể sử dụng cho các khu vực ngâm trong nước biển và cả những khu vực không ngâm trong nước biển. Sơn phủ tàu biển Epoxy Jotun Penguard FC là một trong những sản phẩm nổi bật của Jotun Việt Nam.

- Dòng Sơn Trang Trí: bao gồm cả các loại sơn Jotun ngoại thất và nội thất như Jotashield, Essence, Majestic Design Diamond, Majestic Design Pearl …

- Dòng Sơn Tĩnh Điện: sử dụng trong các ngành công nghệp gia công, sơn đặc thù cho các đường ống hay cấu trúc kim loại.

Giới thiệu về công ty sơn Jotun Việt Nam

SONBAYMAU.COM