Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gợi ý cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

Gợi ý cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

Tại nhà hiện nay, nếu bạn biết cách và siêng năng tận dụng các nguyên liệu ngay trên gian bếp của mình thì có thể nhanh chóng điều trị sẹo lõm rất hiệu quả. Và để minh chứng cho điều này, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi về các cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà ngay dưới đây nhé.

Gợi ý cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

Như đã nói, bằng chính các nguyên liệu tại nhà, nếu biết sử dụng và kết hợp thì có thể dễ dàng mang lại hiệu quả cao và an toàn.

- Đá lạnh là một trong những cách phải nói là đơn giản nhất trong điều trị sẹo lõm, có thể sử dụng phương pháp này thường xuyên mỗi ngày, bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ hơn. Bạn tham khảo cách thực hiện như sau, trước tiên hãy rửa mặt thật sự với nước ấm, sau đó, lấy đá lạnh trực tiếp chà lên vết sẹo hoặc có thể chườm qua bọc vải sạch khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày.

- Sử dụng nghệ tươi không chỉ làm lành vết thương, chữa mụn, mờ thâm, làm trắng sáng da mặt mà còn là cách để điều lăn kim một cách hiệu quả từ trước đến nay. Nguyên liệu này được đánh giá là thần dược làm đẹp mà bạn nên sử dụng để thấy được hiệu quả bất ngờ nhất nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nên uống nhiều nước, đắp mặt nạ bột yến mạch, sữa chua, nha đam, sử dụng mật ong cũng là cách điều trị sẹo lõm hiệu quả tại nhà mà bạn có thể tham khảo để áp dụng thành công nhé.