Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hạn chế của xe đẩy hàng bốn bánh

Hạn chế của xe đẩy hàng bốn bánh

Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà xe đẩy hàng bốn bánh mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn một số tồn tại nhất định. Chúng ta sẽ phân tích xem chúng có những hạn chế gì nhé.

 

Mỗi môi trường làm việc khác nhau thì lại cần đến những dụng cụ khác nhau. Con người chúng ta luôn sáng tạo và không ngừng sáng tạo ra những thứ máy móc, phương tiện, đồ dùng phục vụ con người. Những tồn tại hạn chế của máy móc này sẽ được khắc phục bằng loại máy móc khác và ngược lại, cứ như thế chúng ta cũng giải quyết được hầu hết các công việc. Trở lại với chiếc xe đẩy hàng bốn bánh. Khi chúng ta chấp nhận ưu điểm của nó là mặt sàn rộng, có thể chất được nhiều hàng thì cũng đồng nghĩa với hạn chế của nó là khả năng vượt dốc cực kì kém.

Nếu bạn kéo những bao phân lên một ngọn đồi thoải thoải để bón cho cây trồng thay vì phải dùng nhiều sức người thì tốt nhất là hãy dùng xe đẩy hai bánh. Vì xe đẩy bốn bánh khi leo dốc sẽ phải mất sức gấp hai lần kéo xe hai bánh mà hiệu quả lại không nhân đôi. Chính bởi nhược điểm này mà loại xe bốn bánh chỉ sử dụng cho những địa hình bằng phẳng, giao thông đi lại dễ dàng khi đó nó mới thực sự có tác dụng lớn.

Khả năng tiếp xúc với đất nhiều nên đôi khi nó còn gặp rắc rối tại những đường nhỏ hẹp, không thể vận chuyển hàng hóa vì bị mắc kẹt. Trong những tại nạn này thì cách duy nhất là dỡ hàng xuống và vận chuyển từ từ qua. Tuy không thích nghi với môi trường xấu nhưng nếu bạn đi thang máy dạng cuốn thì xe đẩy hàng lại là người bạn đáng tin cậy đấy. Nhận thấy điều này rõ nhất chính là tại các siêu thị, trung tâm mua sắm thay vì nguời mua hàng phải xách rất nhiều đồ từ tầng năm đi xuống. Nhờ có bánh xe đẩy và hệ thống thang cuốn họ sẽ mang được hàng hóa xuống mặt đất mà chẳng mất tí sức lực gì nhiều.