Trang chủ » Hậu quả của việc tắm trắng toàn thân bằng muối

Hậu quả của việc tắm trắng toàn thân bằng muối

(Ngày đăng: 02-11-2016 15:03:41)
Gần đây, nhiều bạn đang truyền tai nhau phương pháp tắm trắng bằng muối rất đơn giản. Vậy việc tắm trắng bằng phương pháp này có thực sự hiệu quả và hậu quả mà việc tắm trắng bằng muối đem lại là gì? Bài viết ngày hôm nay sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Hậu quả của việc tắm trắng toàn thân bằng muối

 

Trên thị trường hiện nay đang rộ lên việc bán các loại muối khác nhau mà thường gọi là “muối tắm trắng” với công dụng đem lại cho người sử dụng làn da trắng sáng, mịn màng chỉ sau vài lần sử dụng; hay giảm các vết thâm, tàn nhang,….Rất nhiều các sản phẩm muối tắm trắng khác nhau được bán trên thị trường với đủ các loại giá thành đã thu hút đông đảo các chị em có nhu cầu làm đẹp tìm mua.

Có một thực tế rằng, các chuyên gia đánh giá đây là sản phẩm tắm trắng không mấy an toàn. Bởi muối góp phần vào việc làm tiêu hủy các sắc tố khiến da bị đen và đem lại một lớp da non trắng sáng bên dưởi. Tuy nhiên, nếu như sau khi sử dụng sản phẩm mà bạn không bảo vệ và chăm sóc da kỹ càng hơn thì da sẽ bị xỉn màu vô cùng nhanh chóng. Không những thế, về lâu dài, da sẽ bị bao mòn, mất lớp bảo vệ, gây tàn nhang, lão hóa, thậm chí là ung thư da.

Muối biển thực tế hoàn toàn có công dụng giúp da đẹp, sáng và mịn hơn. Tuy nhiên, chính vì điều này mà nhiều người đã lạm dụng việc sử dụng muối biển, sử dụng quá nhiều và không tuân theo bất kỳ một hướng dẫn nào của bác sĩ. Do vậy, tắm trắng bằng muối chỉ nên tắm 1 lần 1 tuần chứ không nên tắm thường xuyên. Không những thế, sau khi tắm trắng bằng muối, bạn phải tích cực bảo vệ làn da của mình hơn nữa, tránh gây hại cho da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh và trắng hơn nhờ những sản phẩm dưỡng tự nhiên. Không nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc vì nó có thể dễ dàng gây hại cho làn da của bạn.

Với công dụng mà muối đem lại, bạn hãy cân nhắc sử dụng chúng trong việc làm trắng da thật an toàn và hiệu quả, tránh các tình huống đáng tiếc, không hay có thể xảy đến với làn da của bạn.