Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • HelloWeb muốn tuyển thêm nhân sự thiết kế

HelloWeb muốn tuyển thêm nhân sự thiết kế

Bạn ao ước mình là nhà thiết kế Website chuyên nghiệp? Bạn thực sự thích mình được giúp đỡ trong việc thiết kế Website cho doanh nghiệp? Bạn có rất nhiều ý tưởng Website đẹp, phong phú? Vâng, hãy nhanh chóng đến với HelloWeb – nơi thiết kế Website chuyên nghiệp tài năng.

HelloWeb muốn tuyển thêm nhân sự thiết kế

 

Hiện nay, để có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng HelloWeb đang cần tuyển thêm vài nhân sự trong khoảng đảm đương công việc thiết kế Website chuyên nghiệp. Thông báo đang cần chỉ tuyển nam từ 25 đến 35 tuổi.

Bên cạnh đó công ty cần thêm một số khoảng trong hồ sơ như sau:

Đầu tiên là bằng cấp để chứng tỏ bạn đã từng được đào tạo thiết kế Website chuyên nghiệp. Hoặc bạn đã học những khóa học về thiết kế Website chuyên nghiệp. Bên công ty rất cần những người có thể thiết kế được nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiếp theo là thái độ: Công ty sẽ đưa ra những chuyên gia thiết kế tại công ty, tiến hành đối đáp với những câu hỏi trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp này. Dựa vào thái đội của bạn công ty sẽ xác định bạn có được vào vòng sâu hơn hay không.

Để đảm bảo công bằng của những người ứng tuyển thì trong khoảng một ngày nào đó, công ty sẽ chủ động triệu tập đến và ra đề tài. Đề tài này sẽ dựa trên những chi tiết có thật, bạn sẽ thiết kế 1 trang Website sao cho đầy tính chuyên nghiệp, rồi hội đồng sẽ tiến hành đánh giá, bình chọn và chọn lựa bạn có phù hợp với công ty hay không.

Hãy nộp hồ sơ ngay tại trụ sở chính của công ty, công ty không chấp nhận những hồ sơ thiếu một trong những yêu cầu mà công ty đã đưa ra. Tuyển dụng sẽ tiến hành bắt đầu từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 10. Thời gian còn bây giờ, bạn hãy đọc nhiều hơn sản phẩm thiết kế Website chuyên nghiệp và thêm vài kiến thức để vòng sơ tuyển được chuẩn bị tốt hơn.

HelloWeb luôn cho ra những chế độ lượng hậu đãi dành cho những người thiết kế Website chuyên nghiệp, thiết kế Website giỏi và có thể được học tập ở một số nước lớn trên thế giới.