Trang chủ » Hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon

Hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon

(Ngày đăng: 12-07-2018 17:13:34)
Đèn Exit Paragon là thiết bị điện không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.Đặc biệt là trong các công trình công cộng. Nhưng có nhiều người cho đến nay vẫn chưa hiểu đúng về sản phẩm này. Vậy, nên hiểu thế nào cho đúng về đèn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin ngay sau đây nhé.

Để có thể biết được là nên hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon thì chúng ta cần phải tìm hiểu từng khía cạnh liên quan đến sản phẩm này để có thể hiểu về nó một cách toàn diện nhất.

Hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon

Cấu tạo của đèn

Muốn biết hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon thì bạn phải hiểu được cấu tạo của thiết bị điện này như thế nào trước. Đây là loại đèn có thiết kế khá đơn giản với lớp vỏ được làm bằng thủy tinh hay nhựa có màu xanh lá cây, màu đen, hay trắng ở bên ngoài.

Lớp vỏ này sẽ có chữ “EXIT” bằng màu trắng hoặc đỏ. Bên trong đèn được thiết kế bóng đèn sợi đốt được bật sáng. Sự kết hợp này giúp cho đèn có được khả năng chiếu sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài. Trên chữ “EXIT” hay các hình ảnh trên đèn thường được phủ thêm 1 lớp huỳnh quang để đèn có thể phát sáng khi trời tối.

Hoạt động của đèn như thế nào?

Thường thì để có thể trả lời câu hỏi hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon thì bạn cần phải biết được thiết bị điện này được hoạt động như thế nào. Theo đó thì đèn được thiết kế với khả năng phát sáng nhờ nguồn điện và pin trong tình trạng được nạp điện.

Nếu có trường hợp sự cố xảy ra và hệ thống bị mất điện thì đèn sẽ được pin cung cấp năng lượng để thắp sáng các dấu hiệu giúp cho người dùng tìm được hướng thoát hiểm hiệu quả và nhanh chóng nhất cho đến khi nguồn điện có trở lại.

Những công nghệ được sử dụng trong đèn

Để có được những sản phẩm đèn Exit có khả năng hoạt động linh hoạt và hiệu quả như vậy thì Paragon đã tốn không ít công sức để đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất sản phẩm.

Đầu tiên phải nói đến là công nghệ ánh sáng Led trong một số mẫu đèn Exit hiện đại được sản xuất trong những năm gần đây. Công nghệ này không chỉ giúp cho đèn có thể phát ra nguồn sáng hiệu quả, êm dịu, không có các tia bức xạ nguy hiểm mà còn tiêu tốn rất ít điện năng. Điều này có thể giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện rất lớn.

Ngoài ra thì để nếu nói hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon thì bạn cần biết là tất cả các sản phẩm đèn EXIT của Paragon hiện nay đều hoạt động theo công nghệ tự động sạc pin và tự động ngắt điện. Tính năng này giúp đèn hoạt động linh hoạt mà không cần sự tác động của con người. Ngoài ra thì đèn cũng không bị chai pin khi sử dụng dài lâu.

Hiểu thế nào cho đúng về đèn Exit Paragon

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn biết được nên hiểu thế nào cho đúng về đèn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc để lựa chọn sản phẩm này thật hiệu quả.

HOÀNG PHÁT LIGHTING