Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Học nghề sửa máy bơm nước tại TP Hồ Chí Minh

Học nghề sửa máy bơm nước tại TP Hồ Chí Minh

Hỏi: Hiện em đang có ý định đi học một nghề tầm 1 tới 2 năm đề có cái nghề rồi tự mình mở cửa hàng để làm riêng. Hiện em đáng phân vân giữa nghề sửa máy bơm nước với nghề sửa điện dân dụng. Thì không biết nghề nào có tính ổn định hơn và sớm tạo ra thu nhập ổn định.

 

Trả lời: Hiện nay, ngoài việc học ra thì học nghề cũng là một con đường đi đến thành công tốt nhất. Việc chọn nghề và học nghề sẽ giúp bạn có được một nghề chính nuôi bạn sau này. Đặc biệt, với một số nghề đòi hỏi tay nghề tao thì lương của nó còn giúp bạn sống dư giả.

Với hai nghề mà em chọn thì nghề nào em cũng có thể học được hết. Vì hiện nay cả hai nghề ấy điều đang rất thiếu nguồn nhân lực. Nhu cầu về sửa máy bơm nướchay cả điện dân dụng điều rất cao, mà người làm thì khá ít.

Nếu em đang có ý định học nghề từ 1 tới 2 năm thì nên chọn nghề sửa máy bơm nước. Nghề này đòi hỏi va chạm thực tế về các loại bệnh máy bơm khá nhiều. Mức cạnh tranh của nghề này trong thị trường khá ít. Tuy nhiên nghề này đòi hỏi phải chịu khó và chịu cực nhiều, nhưng chỉ cần vượt qua và đam mê với nghề thì nghề thợ sửa máy bơm nướcsẽ là một nghề chính giúp bạn nuôi cả gia đình.