Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn cấp cứu khi dính phải thuốc diệt chuột Klerat

Hướng dẫn cấp cứu khi dính phải thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột Klerat là một trong những dòng thuốc diệt chuột rất hiệu quả, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, với đặc tính khá độc cho con người và vật nuôi, chúng ta nên nằm lòng một số hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn sau đây:

 

Việc đầu tiên cần làm khi đã mua thuốc diệt chuột Klerat là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì. Khi mua thuốc ở cửa hàng, khách hàng cũng sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết của nhân viên bán hàng. Khi sử dụng thuốc phải đeo găng tay chống thấm, khẩu trang, kính bảo hộ để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp thuốc dính lên người, quần áo. Sau khi đặt thuốc bẫy chuột xong thì cần bỏ găng tay, thay quần áo và rửa sạch tay chân trước khi tiếp xúc với người khác hay ăn uống. Đồ bảo hộ đã sử dụng phải được đem đi làm sạch, khử trùng để tránh còn dính thuốc trên đó. Nếu không may dính phải thuốc lên người hoặc nuốt phải thuốc thì phải nhanh chóng xử lý theo các hướng dẫn tiếp theo đây:

Trường hợp dính phải thuốc diệt chuột Klerat lên người, nhanh chóng rửa sạch với nước và xà phòng. Nếu có thể, dùng nước muối để rửa tráng lại lần nữa rồi thay quần áo sạch sẽ.

Trường hợp thuốc diệt chuột Klerat bắn vào mắt, hãy giữ mắt mở to và rửa dưới vòi nước đang chảy liên tục 10 – 12 phút. Nếu có thể, chuẩn bị sẵn một bát nước muối loãng để rửa lại mắt một lần nữa.

Trường hợp nuốt phải thuốc diệt chuột Klerat, khác với các loại thuốc diệt chuột khác, riêng Klerat, không được tác động gây nôn cho người bệnh mà phải nhanh chóng đưa bệnh nhân và nhãn thuốc đến gặp bác sỹ để được xử lý hiệu quả và đúng cách. Thông thường, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ kê cho người bệnh uống hoặc tiêm bổ sung Vitamin K1 với liều dùng 20mg/ngày cho trẻ em, 40mg/ngày cho người lớn để giải độc, giảm độc tính của thuốc dần dần và an toàn cho người bệnh.

Trên đây là một số điều lưu ý khi mua và sử dụng thuốc diệt chuột Klerat. Chỉ cần chúng ta nắm rõ những điều này thì hoàn toàn yên tâm về công dụng diệt chuột tuyệt vời của Klerat - một trong những dòng sản phẩm diệt chuột hàng đầu hiện nay.