Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn lắp đặt ống luồn Comet

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn Comet

Trong các công trình dân dụng cũng như công nghiệp dây điện cần phải được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất có thể, nên các loại ống luồn dây điện đã được ra đời, khi thi công ống cần phải tuân theo các hướng dẫn lắp đặt ống luồn Comet để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất và an toàn cho người thi công.

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn Comet không quá phức tạp chỉ cần người thi công làm theo các hướng dẫn chúng ta sẽ có được hệ thống điện vừa đẹp vừa bảo vệ tốt cho dây dẫn. Trên thị trường có các loại ống phổ biến nhất là ống đàn hồi, ống tròn và ống dẹt tuỳ theo điều kiện cần lắp đặt sẽ sử dụng ống khác nhau.

Ống luồn dây điện ruột gàVới những nơi như trần thạch cao, tường gạch ống nên chọn ống đàn hồi, còn ống tròn vì có độ cứng cao tốt nhất sử dụng luồn sàn nhà, sàn bê tông. Nếu cần lắp nổi thì lực chọn ống luồn dạng dẹt là chính xác nhất vì ống dẹt được thiết kề dễ dàng lắp đặt và sửa chữa lại mang tính thẩm mĩ cao cho công trình.

Nên sử dụng đúng mục đích chỉ dùng ống luồn dây điện để dẫn điện không dùng dẫn gas hay dẫn nước, lắp đặt ống nơi có nhiệt độ cho phép phù hợp với mức chịu nhiệt của ống.

Trước khi lắp đặt nên tính toán số lượng dây dẫn luồn vào ống thích hợp không quá nhiều không quá ít, nên sử dụng các vật chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hay luồn óng được chính xác vá nhanh chóng.

Hãy xác định vị trí lắp hộp điện từ đó vẽ sơ đồ đi ống luồn, dánh dấu những nơi mà bạn cho là có khúc cua hay cần nối ống. Tính toán kĩ  kích thước, chiều dài, đường kính ống cần sử dụng.

Nên sử dụng ống luồn đúng tiêu chuẩn, các ống luồn này  đã được kiểm tra rất khắc khe về mức chịu lực, độ bền, khả năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy… an toàn hơn cho người sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và gia cả phải chăng chính là Hoàng Phát Lighting.

Hoàng phát lighting

Địa chỉ phân phối các thiết bị điện Comet

Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ quý khách cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại thường xuyên cập nhật xu hướng mới trên thị trường.

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng để mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất hoặc gọi đến số hot line của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn tư vấn chuẩn xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/