Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khai Mạc Wedding Studio Tại Khách Sạn Sheraton Sài Gòn

Khai Mạc Wedding Studio Tại Khách Sạn Sheraton Sài Gòn

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner đã khai trương Wedding Studio vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Với không gian riêng biệt chỉ dành phục vụ cho khách có nhu cầu về tiệc cưới, khách hàng được tư vấn chi tiết tất cả những thông tin về cách thức tổ chức và chuẩn bị cho tiệc cưới cũng như tìm hiểu những xu hướng mới nhất đang được thịnh hành về phong cách ẩm thực và quà tặng cho ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Wedding Studio được đặt tại tầng trệt (gần ngay The Lounge tại tiền sảnh) và bắt đầu hoạt động từ ngày mở cửa, ngày 12 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.


Dẫn đầu thị trường với Wedding Studio đầu tiên trong thành phố, cả Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đều rất háo hức chào đón tất cả các cặp đôi sắp cưới đến trải nghiệm Wedding Studio để ngắm nhìn những trang trí sẵn có mô phỏng cho tiệc cưới tương lai của bạn cũng như gặp gỡ trực tiếp những Chuyên viên tư vấn tiệc cưới nhằm chuẩn bị thật hoàn hảo cho sự kiện đáng nhớ của cuộc đời.

Nhân dịp khai trương Wedding Studio, khách sạn Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đặc biệt giới thiệu gói tiệc cưới khuyến mãi hấp dẫn, chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn.

Gói khuyến mãi từ phía khách sạn Sheraton Sài Gòn:

• Xác nhận đặt tiệc từ ngày 14 tháng 3 năm 2015 đến ngày 19 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 2% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
Chương trình khuyến mãi này được kết hợp với chương trình ưu đãi SPG Wedding hiện có của Sheraton Sài Gòn (vui lòng xem thêm thông tin ở trang dưới hoặc truy cập www.spg.con/honeymoon)

Gói khuyến mãi từ phía Bliss Wedding Planner:

• Blissful 1 Package: giảm 2.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
• Blissful 2 Package: giảm 4.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
Khuyến mại trên từ Bliss Wedding Planner chỉ được áp dụng khi khách hàng xác nhận đặt tiệc cưới tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Ngày 5 tháng 3 năm 2015 – các điểm đến ao ước đang vẫy gọi bạn như Bali, Samui, Sanya, Fiji .... hay thiên đường quốc đảo Maldives để tận hưởng tuần trăng mật sang trọng và lãng mạn! Khách sạn Sheraton Sài Gòn công bố gia hạn chiến dịch khuyến mãi đặt tiệc cưới nhận điểm SPG nhằm có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật hoàn toàn miển phí. Chương trình sẽ được gia hạn bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2015 đến ngày 30 tháng 11 năm 2015.

Với mỗi đám cưới đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, cũng như tại hơn 200 khách sạn tham gia vào chương trình này của tập đoàn Starwood và khu nghỉ dưỡng ở châu Á Thái Bình Dương, chương trình SPG sẽ quy đổi điểm thưởng cho tuần trăng mật của các cặp vợ chồng tại bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống tập đoàn Starwood trên thế giới. Chương trình này được áp dụng cho các đám cưới đặt trước ngày 30 tháng 11 năm 2015 và tổ chức trong khoảng thời gian trước ngày 30 tháng 11 năm 2016.

Các cặp vợ chồng đặt tiệ cưới tại đây sẽ được hưởng 1 điểm Starpoint cho mỗi 3 đô la chi trả khi đặt tiệc. Tối đa 150.000 điểm Starpoint sẽ được hưởng cho một đám cưới và không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu dành cho chương trình này. Điểm Starpoint sau đó có thể được sử dụng để quy đổi thành phòng ở miễn phí tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nào của tập đoàn Starwood trên toàn cầu. Thông qua chiến dịch này, các cặp vợ chồng cũng sẽ được giảm giá 15% trên biểu giá phòng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới năm đầu tiên của họ, cùng với các trang hoàng đặc biệt như rượu sâm banh và bánh. Ngoài ra, chương trình SPG sẽ trao tặng thêm 5.000 điểm Starpoint cho các cá nhân hoặc các nhà tổ chức tiệc cưới  đã giới thiệu thành công những lễ cưới đặt tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Starwood tham gia trong chương trình này.
(Ghi chú: đối với những cặp đôi đặt tiệc cưới trước ngày 30 tháng 3 năm 2015 và nhận được ưu đãi Đặt tiệc cưới nhận điểm SPG, những điều khoản cũ về chương trình sẽ được áp dụng. Vui lòng truy cập trang www.spg.com/honeymoon để biết thêm thông tin chi tiết).

Với hơn 200 khách sạn trong khu vực tham gia vào chương trình này, tập đoàn Starwood cam kết cung cấp những ý tưởng và trang trí độc đáo đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng cặp đôi để có những lễ cưới ấn tượng mang đầy màu sắc cá nhân. Hãy để đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp của khách sạn Sheraton Sài Gòn giúp bạn trong ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời, từ những chi tiết nhỏ nhặt trong trang trí đến một chương trình tiệc hoàn hảo mang đến cho quan khách ấn tượng khó phai về một tiệc cưới trong mơ.

Với 150.000 điểm Starpoint, các cặp đôi mới cưới có thể thưởng cho mình tuần trăng mật tại các điểm đến trong mơ bao gồm một chuyến nghỉ ngơi lãng mạn 18 đêm tại khách sạn SPG bậc 4 như Sheraton Fiji Resort ở Nadi, Fiji, đắm mình trong vẻ đẹp của Hoàng gia Begonia, khu nghỉ dưỡng Luxury Collection Resort, Sanya (Trung Quốc); hoặc kỳ nghỉ trăng mật 11 đêm tại khách sạn SPG bậc 5; hay tận hưởng cuộc sống 7 đêm sang trọng tại khách sạn SPG bậc 6 như The Island Naka, khu nghỉ dưỡng Luxury Collection Resort & Spa, Phuket , Thái Lan.