Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khay cơm nhựa dùng 1 lần

Hiện nay, nhu cầu sống và hưởng thụ của người dân lên cao. Nên các dịch vụ cũng từ đó mà phát triển theo. Bạn chỉ cần ngồi nhà và bấm số điện thoại, 20 phút sau sẽ có đồ ăn giao tận cửa. Thật tiện lợi phải không?

 

Với thời tiết mùa hè, trời nắng oi ả thế này, việc ra ngoài ăn trưa là một cực hình. Không khác nào ăn một bữa cơm đi ba đoạn đường. Hoặc bạn là sinh viên đang ôn thi, rất bận với đống tài liệu sách vở, chỉ muốn tranh thủ từng chút thời gian để ôn bài. Tất nhiên việc nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát là không muốn một chút nào, vậy hãy sử dụng những dịch vụ nhanh gọn tiện lợi, được phục vụ tại nhà. Dù bạn là nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên, học sinh, người bệnh nằm một chỗ, chỉ cần có nhu cầu ăn uống. Hãy lên mạng tìm một vài quán cơm ngon, bổ, rẻ, hợp vệ sinh, mà đa số được nhiều người phản hồi tích cực. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số đường dây nóng, chỉ một lúc sau cơm sẽ mang tới tận nhà. Bạn không mất chút thời gian, hay giọt mồ hôi nào mà vẫn có cơm ăn, chỉ cần bỏ ra một chút chi phí.

Từ những nhu cầu ăn uống tăng cao, nên trên thị trường cũng kéo theo nhiều sản phẩm ăn theo. Các công ty nhựa cũng nắm bắt được nhu cầu thị trường và đưa ra đời sản phẩm khay cơm nhựa dùng một lần. Đảm bảo an toàn, sạch sẽ, không chất độc hại, giá cả lại phải chăng. Chỉ cần sử dụng một lần xong là vứt đi, tiện, gọn, nhanh là tiêu chí của họ đưa ra.

Khay cơm nhựa dùng một lần hiện nay đang được các quán cơm sử dụng rất nhiều dùng làm khay giao cơm cho khách. Đánh đúng tâm lí người bán hàng cơm và người mua hàng, cả hai bên đều thấy hợp lí. Người bán hàng họ chỉ cần thêm một chút xíu chi phí vào người mua hàng, không hề ảnh hưởng gì nhiều, còn người sử dụng thì quá tiện lợi luôn, họ không có nhiều thời gian để nấu cơm, để rửa bát, nên việc gọi một suất cơm như vậy là hợp lí.