Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm cách nào để sử dụng xe đẩy trẻ em hiệu quả?

Làm cách nào để sử dụng xe đẩy trẻ em hiệu quả?

Việc sử dụng một chiếc xe đẩy trẻ em hiệu quả không phải cha mẹ nào cũng biết đến. Cha mẹ thường mắc những lỗi cơ bản nhất trong quá trình sử dụng. Và chính những lỗi đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển sau này của trẻ.

Câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để có thể sử dụng xe đẩy em bé một cách hiệu quả? Sự hiệu quả của chiếc xe đẩy hay cũng như bất kì một sản phẩm tiện ích nào đó chính là sự an toàn. Khi sử dụng xe đẩy trẻ em cha mẹ cũng cần làm được điều này. Sự an toàn này bắt đầu từ việc cha mẹ luôn gắn dây bảo hộ cho trẻ, vì điều đó tránh được trường hợp trẻ đùa nghịch mà rớt xuống khi không có sự trông coi của cha mẹ. Một điểm nữa là cha mẹ cần có thao tháo chốt khóa dưới bánh xe khi xe dừng lại kể cả những nơi bằng phằng hay gồ ghề.

Để đảm bảo được độ bền cho chiếc xe đẩy thì cha mẹ cần hạn chế việc treo hay gắn những đồ vật nặng lên xe của bé, nhất là ở phần tay xe. Điều này sẽ khiến cho trọng lượng xe không cân bằng, cha mẹ sẽ rất dễ không khống chế kịp trong tình huống xe gặp phải một chướng ngại vật đột ngột.

Xe đẩy trẻ em cũng chia ra thành nhiều loại, vì vậy việc lựa chọn xe đẩy trẻ em cho bé cũng cần phải theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và độ tuổi của bé. Một chiếc xe có nhiều tính năng, nhiều phụ kiện cho trẻ thì sẽ phù hợp với những trẻ dưới 6 tháng tuổi. Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi thì việc lựa chọn một chiếc xe có thiết kế đơn giản nhưng gọn nhẹ là sự lựa chọn tốt nhất.

Việc sử dụng xe đẩy trẻ em cha mẹ không được quá lạm dụng vào công dụng của xe. Cha mẹ không nên để cho bé ngồi quá lâu trong xe, đưa bé đi ra ngoài bằng xe đẩy quá nhiều, đặc biệt là những bé dưới 6 tháng tuổi. Thay vào đó cha mẹ hãy dành nhiều thời gian chơi cùng con, trò chuyện cùng con hơn.