Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm sao triệt lông vùng kín an toàn nhất

Làm sao triệt lông vùng kín an toàn nhất

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín là một nhu cầu làm đẹp hiện đại, được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều. Đây không còn là vấn đề xa lạ như trước đây nữa.

Nhưng, làm thế nào để triệt lông uy tín thật hiệu quả, đặc biệt là phải an toàn, đâu chính là cách phổ biến, được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất để tham khảo? Câu trả lời gợi ý sẽ được chúng tôi gợi ý ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Những chia sẻ sau đây nhằm giải đáp thắc mắc làm sao triệt lông vùng kín nhanh, hiệu quả, không đau rát, an toàn cho chị em quan tâm;

Làm sao triệt lông vùng kín bằng cách tự thực hiện tại nhà qua 6 bước sau đây:

Bước 1: dùng kéo cắt gần hết các sợi lông, chừa lại khoảng 5-6 mm

Bước 2: tắm hoặc rửa thật sạch để bảo vệ vùng kín cũng như làm mềm da và lông

Bước 3: làm ướt vùng lông bạn muốn cạo bằng nước ấm sau đó bôi lên 1 ít gel cạo râu

Bước 4: làm ướt lưỡi dao cạo

Bước 5: cạo chậm theo hướng mọc của lông và dùng tay căng vùng kín để quá trình thực hiện hiệu quả hơn

Bước 6:kiểm tra và cạo thật kĩ lại, thoa keo dưỡng cho da.

Với những bước trên, chị em sẽ biết cách làm sao triệt lông vùng kín ngay từ bây giờ, và có thể tự thực hiện nhanh gọn, an toàn tại nhà của mình.

Ngoài ra, làm sao triệt lông vùng kín đạt hiệu qủa nhanh hơn và lâu dài thì chị em có thể thay thế cách này bằng việc đến các trung tâm thẩm mỹ để triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với bước sóng hiện đại, đột phá bằng công nghệ IPL – đây là cách triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả sẽ giúp chị em chúng ta nhanh chóng có được vùng kín sạch sẽ, quyến rũ.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ như thế này, chị em có thể phần nào giải đáp được thắc mắc làm sao triệt lông vùng kín để nhanh chóng giải tỏa nỗi niềm thầm kín này nhanh chóng!