Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Laser có triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn không?

Laser có triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn không?

Trong số các giải pháp công nghệ cao hiện nay, laser là một ánh sáng hiện đại tiêu biểu và được quan tâm nhờ hiệu quả triệt lông cũng đáng kể, đặc biệt là đơn giản và giá cả cũng khá phải chăng.

Laser là một trong những công nghệ ánh sáng nổi bật nhất với khả năng triệt lông uy tín hiệu quả cao và an toàn. Nhờ đó, hiện nay, nhiều người rất quan tâm và sử dụng ánh sáng này nhằm lấy lại làn da láng mượt, rạng ngời của mình nhanh hơn đúng không nào?

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser là cách tác động trực tiếp ánh sáng laser vào từng sợi lông, giúp triệt lông từ gốc đến ngọn nhanh chóng. Đây là thành quả của sự kết hợp hai yếu tố năng lượng ánh sáng laser cùng công nghệ Motif Motion Mode, Diode Laser M3.

Đây là công nghệ có được tính hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh cho da chỉ sau vài lần điều trị đầu tiên, cũng có tác dụng hỗ trợ như nâng cơ, xóa các nếp nhăn để cải thiện lại cấu trúc da thêm săn chắn. Nhưng thật ra, nếu sử dụng biện pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng laser thì lại chưa thật sự an toàn mặc dù kết quả rất ưu việt. Bởi lẽ, các ánh sáng laser chưa thật sự tốt cho da, đây cũng không còn là công nghệ mới mẻ nhất hiện nay.

Hiện nay, công nghệ New IPL 2015 chính là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn được các giới chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về tính hoàn hảo từ chất lượng triệt lông hiệu quả, cho đến việc hỗ trợ và cải thiện làn da cho đến tính an toàn tuyệt đối và liệu trình thực hiện nhanh gọn, không đau rát, khó chịu. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại hơn là IPL để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất. Cuộc sống hiện đại, đòi hỏi tất cả các thiết bị, công cụ và cả dịch vụ đều hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất, không chỉ đạt yêu cầu hiệu quả còn an toàn tuyệt đối. Đó chính là nhu cầu chính đáng và thiết thực mà chắc hẳn ai cũng mong đợi.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định tẩy lông vĩnh viễn bằng laser thì có thể suy nghĩ, chọn lựa và đưa ra những điểm mạnh điểm yếu của cả hai liệu pháp mà chúng tôi gợi ý để so sánh và tìm ra một liệu pháp mới hơn với những tính năng và công dụng toàn diện hơn để sử dụng. Đó mới chính là điều quan trọng và cần thiết để bạn nhanh chóng cải thiện được những vùng da rậm lông, xấu xí trở nên mịn màng và sạch sẽ hơn. Chúc các bạn thành công.