Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Liệu trình triệt lông bằng phương pháp New IPL mới nhất

Liệu trình triệt lông bằng phương pháp New IPL mới nhất

Triệt lông bằng phương pháp hiện đại New IPL hiện đang là một trong những sự chọn lựa phù hợp vì có thể dễ dàng mang lại hiệu quả vượt trội, an toàn, lại tiết kiệm được thời gian và chi phí của khách hàng.

Bạn đã nghe được nhiều đánh giá về những ưu điểm mà công nghệ triệt lông uy tín này mang lại, nhưng bạn chưa thể nào hình dung được cụ thể về phương pháp này như liệu trình thực hiện thế nào? Hãy tham khảo thêm các chi tiết dưới đây, bạn sẽ hình dung ra một cách dễ dàng nhất.

Tẩy lông là điều mà nhiều người quan tâm và vẫn luôn thực hiện hằng ngày, tuy nhiên có một sự thật rằng tất cả những phương pháp tẩy lông tại nhà chỉ có thể đem lại hiệu quả nhất thời và lông lại mọc lên đâu vào đấy chỉ sau vài ngày. Trong khi đó các phương pháp này còn mang lại nhiều vấn đề rắc rối cho da của bạn như các hiện tượng tổn thương hay làm thâm lỗ chân lông. Khi đó chúng ta cần đến một quy trình tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL 2015 hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp New IPL 2015 này được tiến hành với 6 bước cụ thể, mỗi công đoạn mang một giá trị quan trọng không thể thiếu cho cả một quy trình.

Bước 1: Tiệt trùng vùng da cần triệt lông vĩnh viễn

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL dễ dàng chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông vĩnh viễn cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: Thoa kem dưỡng da chậm mọc lông có duy nhất tại để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.

Với quy trình tẩy lông vĩnh viễn bằng IPL đặc biệt này, bạn có thể tạm biệt lông mãi mãi và có một làn da trắng mịn, se khít lỗ chân lông và không còn thâm đen hay viêm nang lông nữa, hãy trải nghiệm quy trình này để đạt được điều bạn muốn về một cơ thể trơn láng, mịn màng.