Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lợi ích chung của Biorat là thúc đẩy đất nước phát triển

Lợi ích chung của Biorat là thúc đẩy đất nước phát triển

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị là góp phần thúc đẩy đất nước đi lên, ngày càng giàu và mạnh. Biorat đang góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch đẹp đấy, chúng ta sử dụng Biorat để diệt chuột cũng là đang giúp đất nước đó!

 

Khu phố tôi là khu phố văn hóa. Khỏi phải nói, cả khu phố đều cố gắng để tạo dựng cuộc sống tốt, xây dựng nếp sống văn minh. Nhà nào nhà nấy, vợ chồng con cái đều hòa thuận, tham gia đầy đủ các hoạt động lành mạnh, góp phần xây dựng đất nước vững chắc.

Nhưng dạo gần đây, con kênh chạy quanh khu phố lại trở nên ô nhiễm bởi rác thải. Mặc dù mọi người đều có gắng bảo vệ môi trường và nghiêm cấm xả rác nhưng con kênh này vẫn là một nỗi băn khoăn vì từ trước đến nay bị ô nhiễm dù đang nằm trong danh sách cải tạo. Chính vì ô nhiễm bởi rác thải, nên động vật gặm nhấm sinh sống quanh khu vực này rất nhiều, tiêu biểu là chuột cống. Chuột là động vật phá hoại đặc biệt nghiêm trọng, và tình hình hiện nay là số lượng của chúng ngày một tăng cao.

Để ngăn chặn dịch bệnh, tổ dân phố đang tuyên truyền mọi người có ý thức tốt, không xả rác và vứt rác đúng nơi quy định, không tạo điều kiện cho chuột có nguồn thức ăn. Tiếp theo, tổ dân phố còn kêu gọi mọi người đồng lòng diệt chuột. Vì là khu phố văn hóa, để diệt chuột khu phố yêu cầu dùng thuốc diệt chuột là cách hiệu quả và nhanh gọn nhất. Nhưng diệt chuột phải gắn liền với việc bảo vệ môi trường nên mọi người nhất trí dùng thuốc diệt chuột Biorat với thành phần tự nhiên, an toàn cho con người và môi trường. Mọi người đều nhất trí tán thành với ý kiến sử dụng sản phẩm này do nhà phân phối Bio sản xuất. Sau khi hướng dẫn mọi người về công dụng cũng như cách sử dụng thuốc, nhà nhà đều sử dụng Biorat. Chỉ sau một tuần lễ cả khu phố cùng đồng lòng diệt chuột, bảo vệ môi trường, số lượng chuột đã giảm đi rõ rệt và không còn thấy xuất hiện quanh khu phố. Mọi người đều rất vui vẻ, phấn khởi và tấm tắc khen ngợi hiệu quả và sự an toàn mà Biorat mang lại.

Khu phố chúng tôi sạch đẹp và là khu phố văn hóa nhờ có Biorat! Còn khu phố của bạn thì sao?