Trang chủ » Lợi ích khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Lợi ích khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

(Ngày đăng: 28-06-2018 16:30:59)
Trước khi đưa ra quyết định có nên mua đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon để sử dụng hay không thì người tiêu dùng thường căn cứ vào những lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại cho mình trong quá trình sử dụng.
Vậy, sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể gì khi sử dụng? Nếu khách hàng chưa có câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, thông tin mà bạn cần sẽ được cung cấp đầy đủ nhất.
 
Lợi ích thứ nhất là tiết kiệm 80% điện năng
 
Hiện nay, trên thị trường chưa có sản phẩm nào có khả năng tiết kiệm điện năng cao như đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW. Đây chính là lợi ích mà người tiêu dùng nhắm đến đầu tiên vì nếu không tiết kiệm điện năng thì tiền điện năng hàng tháng khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sẽ tăng lên rất nhiều.
 
 
 
 
Để tiết kiệm được điện năng thì đèn được trang bị bóng đèn LED khi phát sáng và bên cạnh đó còn sử dụng pin để dự trữ điện năng. Đèn chỉ bật sáng trong những trường hợp khẩn cấp nên đảm bảo sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng khi sử dụng.
 
Lợi ích thứ hai là giúp người dùng thoát hiểm an toàn
 
Đây là một lợi ích mà hầu hết các loại đèn khẩn cấp đều phải có nhiệm vụ hoàn thành, và tất nhiên thì Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon cũng sẽ không ngoại lệ. Trong những trường hợp khẩn cấp khi bị các sự cố về mất điện, không gian xung quang bổng trở nên tối đi thì người dùng vẫn thấy được luồng ánh sáng phát ra từ đèn. Chính yếu tố này đã giúp cho người dùng tìm được đường để thoát ra bên ngoài một cách nhanh nhất và an toàn nhất.
 
Ở trên chính là hai lợi ích cơ bản nhất mà đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon sẽ mang lại cho người tiêu dùng khi họ sử dụng sản phẩm. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi chưa đề cập đến, những lợi ích còn lại chúng tôi chờ người tiêu dùng mua sản phẩm sử dụng và cảm nhận. Chắc chắn khi sử dụng snar phẩm bạn sẽ không phải thất vọng.
 
 
Thông số kỹ thuật đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon đem lại thông tin về sản phẩm để được khách hàng tham khảo
 
-  Mã sản phẩm: PEMA25SW Paragon
 
-  Dòng sản phẩm: đèn khẩn cấp
 
-  Chế độ hoạt động: Không liên tục.
 
-  Loại bóng: Halogen (6V  P13.5).
 
-  Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz.
 
-  Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C.
 
-  Công suất tiêu thụ:  2 x 5W.
 
-  Loại Pin: Acid Battery (6V  4.0Ah).
 
-  Sạc: Tự động.
 
-  Bộ hiển thị sạc: Đèn báo màu đỏ.
 
-  Thời gian sạc: ~24 giờ.
 
-  Thời gian hoạt động của ắc quy: 2 giờ.
 
-  Kích thước: 265x260mm
 
-  Chức năng an toàn: Tự ngắt mạch khi nạp đủ.
 
Nhà phân phối chính hãng Hoàng Phát Lighting hiện nay đã nhận phân phối sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/