Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý cho những mẹ lần đầu tiên sử dụng xe đẩy đi ra ngoài

Lưu ý cho những mẹ lần đầu tiên sử dụng xe đẩy đi ra ngoài

Việc sử dụng xe đẩy làn đầu tiên đều không dễ dàng gì đặc biệt là sử dụng cho trẻ, đặc biệt nếu mẹ nào mới sử dụng xe đẩy em bé lần đầu nên chú ý các vấn đề sau để có thể bảo đảm được an toàn khi sử dụng cho trẻ.

- Đọc sách hướng dẫn sử dụng: Hầu hết khi mua xe đẩy em bé đều có những cuốn sách hướng xách hướng dẫn kèm theo bên trong xe đẩy, tuy nhiên bạn nên đọc hết các hướng dẫn trong đó để có thể biết được cách sử dụng cũng như các lưu ý về việc sử dụng xe đẩy, đối với những mẹ mới sử dụng lần đầu không nên bỏ qua sự hướng dẫn này,

- Luôn thắt dây an toàn khi cho trẻ lên xe cũng như đi ra ngoài: Lần đầu tiên sử dụng xe đẩy các mẹ nên lưu ý vấn đề này, khi đã cho trẻ lên xe việc đầu tiên mẹ nên thắt dây an toàn cho trẻ để trẻ không bị tuột ra khỏi xe khi chưa di chuyển đặc biệt là các trẻ còn quá nhỏ hoặc tránh trường hợp trẻ năng động khi cho ngồi lên xe mà chưa khó dây an toàn lại có thể làm cho trẻ dễ bị té hoặc xe bị lật.

xe đẩy em bé

- Nên lựa địa hình để xe:  Không phải địa hình nào cũng có thể để xe em bé được, khi chẩn bị cho trẻ lên xe bạn nên lựa chọn một địa điểm bằng phẳng không dốc tránh trường hợp để xe chỗ dốc khi cho trẻ lên với trọng lượng nặng xe dễ bị chạy. Không để xe không thăng bằng có thể làm xe bị lật khi cho trẻ vào.

- Khóa phanh trước khi cho trẻ lên: Bạn có ý định cho trẻ lên xe bạn phải chắc rằng các phanh xe đã được khóa an toàn, cũng như cố định một chỗ để khi cho trẻ lên xe không bị chạy nếu như trẻ có năng động trên xe.

- Luôn mang theo những vật dụng cần thiết cho trẻ: Trẻ không như người lớn có thể giữ vệ sinh trong khi chơi hoặc ăn được, để không phải khó khăn trong vấn đề kiếm đồ mua cho trẻ thì bạn nên mang theo những đồ dùng cho trẻ có thể sử dụng lúc cần thiết.