Trang chủ » Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic

Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic

(Ngày đăng: 08-12-2017 04:39:09)
Ngày nay các thiết bị điện không những được dùng lắp trong nhà mà còn có một số thiết bị được lắp bên ngoài, với điều kiện của thời tiết thì rất khó bảo quản các thiết bị này lại có nhiều rủi ro không an toàn. Vì thế mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic đã được nghiên cứu ra đời là dòng sản phẩm mới của Panasonic với công nghệ hiện đại mang tính ứng dụng mới bảo vệ cho các thiết bị điện.

Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic là lựa chọn tối ưu giúp mang đến sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng  không những vậy với kiểu dáng đẹp màu sắc tinh tế mang lại vẻ thẫm mĩ cao giúp cho cuộc sống của người sử dụng không chỉ thuận tiện trong nhà mà bên ngoài trời cũng đáp ứng đầy đủ.

WBC8991SW PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic được thiết kế mặt che rộng hơn, bố sát viền bảo vệ thiết bị bên trong thích hợp khi sử dụng ngoài trời.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic còn được thiết kế không có kẻ hở kín nước, khi sử dụng ngoài trời không sợ nước vào bên trong.

3.  Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8991SW Panasonic với thiết kế nhỏ gọn với nắp che còn có nhiều  công dụng khác không chỉ che mưa tránh nước mà còn chống bụi bẩn, chịu được một số lực va chạm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8911SW Panasonic có màu trắng, lớp vỏ bắng nhựa bền không phai màu lại an toàn. Không dẫn điện, dẫn nhiệt, chống cháy nổ người sử dụng yên tâm dùng.

2.  Thiết bị điện Panasonic hình dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian lắp đặt. Ngoài ra công tắc ổ cắm Panasonic nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có tính ứng dụng cao vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện lợi lại mang tính thẩm mĩ cao.

3.  Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8911SW Panasonic có mặt phẳng mịn, lại sáng bóng dễ nhận biết trong khi không đủ ánh sáng thường được dùng lắp ngoài trời.

Công tắc ổ cắm điện Panasonic đang được bán tại Hoàng Phát Lighting với mứa giá hấp dẫn và quý khách hàng sẽ được bảo hành 24 tháng tại cửa hàng. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất hãy gọi ngay đến số hiot line của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mặt che mưa chuẩn BS WBC 8911SW Panasonic với ưu điểm vượt trội chất lượng cao và giá thành phù hợp đáp ứng về kinh tế , thẩm mĩ và ứng dụng cho khách hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG