Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa Mamago trên thị trường hiện nay

Máy hút sữa Mamago trên thị trường hiện nay

Nói đến máy hút sữa hiện nay trên thị trường thì có nhiều dòng sản phẩm khác nhau của nhiều thương hiệu trên thế giới. Nhưng một trong số đó không thể không kể đến Mamago – một thương hiệu máy hút sữa mà các sản phẩm được chế tạo và sản xuất tại công ty Horigen Coporation, China. (Phương Dung, Bình Định).

 

Trả lời: Chào chị, đời sống của con người ngày càng được nâng lên một cách nhanh chóng cũng chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm cũng đòi hỏi có những thay đổi để có thể đáp ứng được. Và các chị em có con nhỏ với những vấn đề cần giải quyết đã đặt ra yêu cầu cần có giải pháp gì để có thể giúp cho họ có thể xử lý những vấn để này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với yêu cầu được đưa ra thì máy hút sữa đã ra đời, với nhiều thương hiệu khác nhau thì cũng cần phải kể đến Mamago. Máy hút sữa Mamago được sản xuất bởi công ty Horigen Coporation, China. Trên thị trường hiện nay, Mamago cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chính đó là máy hút sữa bằng tay Volga Mamago và máy hút sữa đôi bằng điện Neva Mamago. Đây là 2 dòng sản phẩm được tích hợp những tính năng thông minh vượt trội mà ở các dòng máy hút sữa khác không có như là điều chỉnh lực hút của từng bên, công nghệ 3D,…

Sử dụng máy hút sữa Mamago thì các bạn có thể không cần phải cho bé bú mẹ trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa mẹ. Chúng ta chỉ cần dùng máy hút sữa rồi hút sữa ra bình và cho bé bú là được nhé.

Ngoài ra, với những mẹ bị nứt đầu ti thì máy hút sữa chính là vị cứu tinh của họ rồi đấy. Máy hút sữa sẽ hút sữa ra và dự trữ trong túi trữ sữa để cho bé dùng dần mà mẹ không cần phải cho bé bú trực tiếp. Bên cạnh đó, sử dụng máy hút sữa cũng là cách để điều trị chứng tắc tia sữa của một số chị em nữa đó các bạn. Qua đó, chúng ta có thể thấy được những tiện ích mà máy hút sữa mang lại cho cả mẹ và bé rồi đấy nhé. Chúc các bạn chăm bé yêu của nhà mình thật khỏe nhé.